Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo nhân lực có đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp phải làm được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp

Được thành lập từ năm 2008, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã phát triển thành trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe đã được Bộ Y tế công nhận. Đây cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay có đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và cũng là nơi để sinh viên Nhà trường được thực hành, thực tập lâm sàng bệnh viện nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chú trọng thực hành

Với quan niệm coi trọng cả lý thuyết lẫn thực hành, Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đặc biệt chú trọng đến thực hành, bám sát với thực tiễn khắc phục những hạn chế của chương trình đào tạo truyền thống quá nặng tính hàn lâm.

Sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài những giờ lý thuyết, các em sẽ được thực hành ngay tại trường và tại các Nhà thuốc, Bệnh viện, công ty Dược phẩm. Từ đó giúp sinh viên không những nắm vững được kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra trường có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ cung cấp cho xã hội đội ngũ nhân lực chất lượng cao, có phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa và năng lực đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng. Cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nỗ lực hết mình vì công cuộc chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chú trọng thực hành

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chú trọng thực hành

Tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp Dược phẩm, Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc… đây chính là một lợi thế giúp sinh viên tiếp cận được nhiều nguồn tuyển dụng. Ngoài ra Nhà trường còn hợp tác với nhiều doanh nghiệp sử dụng lao động, có chức năng xuất khẩu lao động đi các nước như Nhật Bản, CHLB Đức… những quốc gia đang có tốc độ già hóa dân số nhanh và đang thiếu trầm trọng nhân lực ngành Điều dưỡng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, được Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu việc làm nếu như có nhu cầu.

Nhiều chính sách ưu đãi, điều kiện xét tuyển đơn giản.

Nhà trường còn có những chính sách An sinh – Giáo dục nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên cũng như giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Cụ thể như sau:

  • Miễn học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
  • Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí với sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur. Ngoài ra, sinh viên được Nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT nhằm đơn giản hóa thủ tục và giảm áp lực thi cử cho thí sinh.

Ngay từ bây giờ các em có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét Cao đẳng Y Dược trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913