Mức lương của ngành Xét nghiệm Y học như thế nào?
Trang chủ / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Mức lương của ngành Xét nghiệm Y học như thế nào?

Mức lương của ngành Xét nghiệm Y học như thế nào?

Kỹ thuật Xét nghiệm hứa hẹn là lĩnh vực Y tế có tiềm năng phát triển lớn, không chỉ có cơ hội việc làm hấp dẫn, lương của kỹ thuật viên xét nghiệm được xếp ở mức cao nhất trong lĩnh vực Y học lâm sàng hiện nay.

Mức lương của Kỹ thuật viên ngành Xét nghiệm Y học như thế nào?

Mức lương của ngành Xét nghiệm Y học như thế nào?

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, nhu cầu dự phòng và chẩn đoán điều trị bệnh được ngày càng được người dân quan tâm. Nhờ vai trò quan trọng của mình trong ngành Y tế, mức lương của KTV xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm được đánh giá ở mức cao.

Mức lương của ngành Xét nghiệm Y học như thế nào?

Cùng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong trong Y học hiện đại, được đông đảo phụ huynh và thí sinh lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh. Tuy không trực tiếp điều trị, nhưng kết quả xét nghiệm y học là công cụ để bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.

Sự phát triển của ngành Kỹ thuật xét nghiệm cho phép mang lại kết quả tối ưu mà các kỹ thuật thăm khám đơn giản không thể thực hiện được bằng mắt thường. Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học phụ thuộc vào các yếu tố như: Cấp bậc công việc (nhân viên hay trưởng khoa…); Nơi làm việc (Bệnh viện Nhà nước, bệnh viện tư nhân…); Trình độ chuyên môn (Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, trên Đại học…). Do đó khó để đưa ra mức lương ngành xét nghiệm y học cụ thể.

Bên cạnh lương chính, Kỹ thuật viên xét nghiệm còn nhận được các thu nhập khác như tiền phụ cấp làm thêm, phụ cấp độc hại, lương tăng ca, phần trăm hoa hồng… giúp cho những ai theo đuổi lĩnh vực này có một cuộc sống ổn định.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Những công việc chính của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học.

Bên cạnh mức lương của ngành Xét nghiệm Y học ổn định, cơ hội việc làm của lĩnh vực này luôn rộng mở với thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành này. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong hệ thống y tế như:

  • Kỹ thuật viên xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương.
  • Chuyên viên hướng dẫn, tư vấn xét nghiệm tại các cơ sở y tế.
  • Giảng viên nghiên cứu về giảng dạy lĩnh vực xét nghiệm y học tại các cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu trên cả nước.
  • Tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động liên quan đến công tác xét nghiệm về môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Có thể nói mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm có thể đảm bảo cuộc sống và công việc ổn định cho những ai đủ kiến thức và đam mê.

Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng cao

Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng cao

Địa chỉ học Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội chất lượng

Nắm bắt xu thế của xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nhà Trường còn là một trong hai ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để phục vụ công tác nghiên cứu – thực hành nâng cao tay nghề, đảm bảo mọi sinh đều có thể thực hành các thao tác kỹ thuật Kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay như: X quang, thiết bị cắt lớp CT, thiết bị MRI và thiết bị siêu âm để bắt nhịp với yêu cầu công việc thực tế sau khi ra trường.

Xét tuyển trực tuyến.

Với mức lương ngành Kỹ thuật xét nghiệm như hiện nay, thí sinh có nhu cầu theo học lĩnh vực này có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội từ 1-15/8 để được miễn giảm học phí 2022

Thí sinh nhập học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy Hà Nội năm 2022 trong thời gian từ 1-15/8 sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy đăng ký như thế nào, hồ sơ nhập học cần những giấy tờ gì?