“Học Cao đẳng Y Dược” thời gian ngắn, thành công dài
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / “Học Cao đẳng Y Dược” thời gian ngắn, thành công dài

“Học Cao đẳng Y Dược” thời gian ngắn, thành công dài

Theo học Cao đẳng Y Dược mở ra rất nhiều cơ hội và được coi là con đường đi ngắn nhưng mang lại thành công cho những thí sinh có đam mê với ngành Y Dược.

 “Học Cao đẳng Y Dược” thời gian ngắn, thành công dài

 “Học Cao đẳng Y Dược” thời gian ngắn, thành công dài

Có nên theo học ngành Y Dược?

Theo những con số mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội cung cấp thì khối ngành Y Dược luôn là khối ngành có lượng thí sinh đăng ký theo học nhiều nhất và điểm chuẩn của những trường đào tạo Y dược lúc nào cũng nằm trong top đầu, điều này chứng minh ngành Y Dược chưa bao giờ là ngành hết Hot, cho dù có rất nhiều ngành mới nổi và thu hút được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển, nhưng ngành Y dược vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trong thị trường lao động cũng như xu thế đăng ký xét tuyển của các thí sinh.

Không phải ngẫu nhiên mà có tình trạng này, điều này cũng xuất phát từ thực tế, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người chỉ có tăng, không hề có giảm, mà số lượng nguồn nhân lực ngành Y dược lại chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Dẫn đến ngành Y Dược luôn là ngành khát nguồn nhân lực nhất.

Khi kinh tế đã phát triển hơn rất nhiều thì người dân cũng không ngần ngại bỏ một khoản tiền lớn để chi cho việc bảo vệ sức khỏe của mình, đây cũng chính là nguyên nhân làm cho thu nhập của Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,…cao hơn so với mặt bằng chung của Xã hội.

Ngành Y Dược luôn là ngành thu hút được nhiều thí sinh theo học

Ngành Y Dược luôn là ngành thu hút được nhiều thí sinh theo học

Cao đẳng Y Dược – Con đường ngắn nhất đi đến thành công

Do ngành Y Dược thu hút nhiều thí sinh như vậy nên mức điểm vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Bình, Đại học Y Hải Phòng,…luôn ở mức cao. Đặc biệt trong năm 2017, phổ điểm dự kiến điểm chuẩn ở tất cả các trường Y Dược sẽ tăng mạnh, vậy thử hỏi làm gì có nhiều cơ hội cho những thí sinh có mức học lực trung bình, trung bình khá nhưng lại trót “yêu” ngành Y.

Nếu bạn đang ở trong tình trạng trên thì bạn có thể theo học Cao đẳng Y Dược ở những trường chất lượng sau đó học Liên thông lên Đại học Y dược, đây là con đường tuy có dài hơn nhưng lại mang đến cho bạn thành công dài hạn và bạn cũng không phải chịu quá nhiều áp lực thi cử cũng như áp lực về điểm số.

Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu chất lượng và chuyên nghiệp?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, đây là một địa chỉ lý tưởng cho những sinh viên muốn theo học ngành Y Dược nhưng chỉ có mức học lực trung bình, khá.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ba năm, trong quãng thời gian này, sinh viên được học tập những kiến thức chuyên môn chuyên sâu cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề. Sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy phù hợp với từng chuyên ngành mình học. Sinh viên cũng có thể học lên Liên thông Đại học nếu như đáp ứng được những yêu cầu mà Bộ đã đề ra.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới nhất mà Bộ LĐTB và Xã Hội đã đề ra, cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh của trường, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với điều kiện này, các thí sinh có thể yên tâm theo học tại trường mà không cần suy nghĩ quá nhiều đến điểm số và áp lực thi cử.

Thí sinh muốn theo học tại trường có thể đăng ký Xét tuyển theo ba hình thức:

Cách 1: Đăng ký Xét tuyển trực tuyến theo đường link sau: >> Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký Xét tuyển theo đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường.

Cách 3: Thí sinh có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913