Danh sách những trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TP Hà Nội
Home / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Danh sách những trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TP Hà Nội

Danh sách những trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TP Hà Nội

Em muốn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội nhưng không biết có những trường nào đào tạo và em nên theo học ở đâu để đảm bảo được chất lượng.

Danh sách những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tại TP Hà Nội

Danh sách những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tại TP Hà Nội

Với những thắc mắc của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin được tư vấn như sau:

Danh sách một số trường Cao đẳng đào tạo Y Dược tại Hà Nội

Theo những thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì trên địa bàn TP Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học như:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Tại Hà Nội nhà trường có bốn địa chỉ đào tạo chính bao gồm:

 • Cơ sở 1: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở 3: Phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 09.8258.8258.
 • Cơ sở 4: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Với cơ sở ở Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, đây là cơ sở đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB và XH thẩm định về trang thiết bị vật chất cũng như đội ngũ giáo viên. Đây cũng là cơ sở nằm ở trung tâm thành phố, rất gần Bến xe Mỹ Đình và Bệnh Viện E rất thuận lợi cho việc đi lại và học thực hành thực tập của sinh viên.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai . Địa chỉ: 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0438685651 cũng là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm mà thí sinh có thể tham khảo.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học trên địa bàn Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học trên địa bàn Hà Nội

Học Cao đẳng Xét nghiệm Y học nên theo học ở đâu, học trường nào?

Một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sinh viên chính là chất lượng trường đào tạo. Một sinh viên muốn giỏi ngành Y Dược nói chung hay ngành Xét nghiệm nói riêng cần phải chọn được đúng trường chuyên ngành Y Dược, có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn tâm huyết với nghề và điều đặc biệt cần phải có đầy đủ trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất để sinh viên học thực hành, thực tập. Ngành Xét nghiệm là ngành học đặc thù, chúng liên quan trực tiếp đến những kết quả chẩn đoán của các Bác sĩ và ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe và tính mạng người bệnh, chính vì vậy việc đào tạo cần phải được chỉn chu từ những khâu nhỏ nhất.

Hiểu được những yếu tố này, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến chất lượng cũng như kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo sinh viên, với phương châm đào tạo ra những cán bộ ngành Y “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc cũng như đội ngũ giáo viên giàu kiến thức chuyên môn, điều đặc biệt nhà trường còn có Bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập nhằm đảm bảo sinh viên sau khi ra trường vừa có kiến thức chuyên môn vững vàng vừa có kỹ năng tay nghề vững vàng.

Hiện nay, ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn tập trung đào tạo các chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, với thời gian đào tạo là ba năm, trong ba năm theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng. Sau khi kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Liên thông của bộ đã đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Điều kiện để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Y Học, Cao đẳng Dược tại trường chính là thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có hạnh kiểm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của nhà trường.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông + Bản Photo học bạ trung học phổ thông (có công chứng).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913