Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được xem là cơ hội vô cùng hấp dẫn cho những thí sinh muốn có bằng Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo linh hoạt.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ chính quy với với 5 ngành học Hot nhất hiện nay bao gồm:

Ngoài chương trình đào tạo hệ chính quy, Nhà Trường còn tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với nhiều đối tượng tuyển sinh giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Y Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những thí sinh có bằng thí sinh có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp Y Dược có mong muốn học Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân đồng thời tìm kiếm một công việc tốt hơn với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Khi bạn có tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng thì bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái và đánh giá cao hơn nên có cơ hội việc làm rộng mở hơn trong ngành học vô cùng tiềm năng này. Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Khi bạn chọn học Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng thì bạn sẽ có cơ hội để học lên liên thông Đại học sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các trường Đại học uy tín, Nhà Trường có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng hệ thống Bệnh viện, Phòng khám và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nâng cao chất lượng đào tạo chuyên sâu về tay nghề giúp sinh viên sau khi ra trường có thể đi làm ngay mà không cần tới sự đào tạo từ các công ty hay các đơn vị tuyển dụng.

Điều kiện học Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng… là có thể đăng ký dự thi.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian học sẽ từ 15 tháng hoặc 18 tháng tùy từng đối tượng. Thời gian đào tạo là 18 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Còn những thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược khác ngành Điều dưỡng thì thời gian học là 18 tháng.

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913