Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi có bằng Trung cấp Y Dược

Pin It
Trang chủ / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi có bằng Trung cấp Y Dược

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi có bằng Trung cấp Y Dược

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thí sinh có rất nhiều con đường để lựa chọn, một trong những con đường nên đi đó chính là học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Liên thông Cao dẳng Điều dưỡng sau khi có bằng Trung cấp Y Dược

Học Liên thông Cao dẳng Điều dưỡng sau khi có bằng Trung cấp Y Dược

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi có bằng Trung cấp Y Dược

Sinh viên sẽ mất thời gian khoảng 2 – 3 năm để có thể tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…vì thế để tránh phụ thuộc vào gia đình rất nhiều sinh viên đã quyết định đi làm để tránh phụ thuộc vào gia đình nhưng với mức tấm bằng trung cấp khó giúp bạn có được mức lương cao đồng thời cơ hội việc làm cũng không quá nhiều. Chính vì thế rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược đã quyết định học Liên thông Cao đẳng Y Dược đặc biệt là Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội việc làm cũng như nâng cao giá trị bằng cấp.

Theo chế tuyển sinh Liên thông hiện nay đã được mở rộng cho phép thí sinh học liên thông chéo ngành, điều này đồng nghĩa với việc thí sinh có bằng Trung cấp Dược có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…Những đối tượng này muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần học thêm 3 tháng chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trong thời gian 1, 3 năm đủ để giúp các em lĩnh hội những kiến thức chuyên môn về ngành Điều dưỡng dưới sự dẫn dắt của những giảng viên tâm huyết nhiều kinh nghiệm trong nghề. Quan trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp thí sinh cọ sát thực tế, nắm vững chuyên môn và hiểu rõ tính chất công việc của một người Điều dưỡng viên cần thực hiện trong tương lai.

Trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ được học vào thứ 7, chủ nhật để có thể học vừa làm, trang trải chi phí học tập. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao dẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao dẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,…Thời gian học Liên thông ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, với tấm bằng này sinh viên có thể học liên thông lên Đại học hoặc thi tuyển viên chức, công chức.

Thí sinh muốn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 6/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 theo hình thức xét tuyển hồ sơ, thời gian học ngoài giờ hành chính.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.