Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 học Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 học Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 học Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ nhân lực Y tế.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 học Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 học Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Ngành Điều dưỡng nắm giữ vai trò nòng cốt trong công tác khám chữa bệnh, Điều dưỡng viên chính là người làm cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân, thực hiện nhiệm vụ chăm sóc cho người bệnh từ khi vào viện cho đến khi phục hồi. Ngành Điều dưỡng là ngành giàu tiềm năng bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong những năm tới ngày càng gia tăng.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế, theo đó các bệnh viện, cơ sở y tế công lập từ năm 2021 trở đi sẽ không tuyển dụng cán bộ y tế trung cấp mà yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế ngay từ thời điểm hiện tại, việc học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là cần thiết đối với những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học thứ 7 và Chủ nhật.

Là trường uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ cung cấp đội ngũ cán bộ Y tế có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học tại Hà Nội dành cho những người muốn học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Nhà trường có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…

Thời gian đào tạo là 1,3 năm áp dụng với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, thời gian là 18 tháng áp dụng với những thí sinh liên thông trái ngành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 Chủ nhật năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 Chủ nhật năm 2018

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật.

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, thí sinh nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913