Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ năm 2018 tại Hà Nội
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ năm 2018 tại Hà Nội

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ năm 2018 tại Hà Nội

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ năm 2018 đang là yêu cầu cấp thiết khi lộ trình thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế đang đến gần.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ năm 2018 tại Hà Nội

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ năm 2018 tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để có cơ hội việc làm cao hơn. Đặc biệt trước thông tư của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên, việc học liên thông Cao đẳng Dược đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Điều kiện học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ năm 2018.

Nhằm thực hiện thông tư của Bộ Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội theo hình thức thi tuyển.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh cần tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Nhà trường tổ chức các lớp học liên thông lên Cao đẳng vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên không có thời gian đi học vào giờ hành chính.

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định cụ thể như sau:

 • Thời gian học 1,3 năm: Áp dụng với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược.
 • Thời gian đào tạo 1,3 năm + 03 tháng: Áp dụng với những thí sinh liên thông lên Cao đẳng Dược từ một chuyên ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu… Trong đó thời gian 03 tháng là để học chuyển đổi sang ngành Dược.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đặc biệt đến thực hành để sinh viên được rèn luyện sâu về kỹ năng nghề nghiệp, sau khi ra trường không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng nghề nghiệp khi đi làm việc thực tế.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến giúp người học được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Tư vấn tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ năm 2018

Tư vấn tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ năm 2018 

Hồ sơ đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2018.

Thí sinh cần nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu có (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương).

Đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ Thứ 7 Chủ nhật

Đào tạo Dược sĩ học Thứ 7 Chủ nhật

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913