Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội điểm chuẩn như thế nào?
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội điểm chuẩn như thế nào?

Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội điểm chuẩn như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Y Hà Nội có thể tham khảo điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành này các năm gần đây và dự kiến điểm chuẩn 2017 như sau.

Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội điểm chuẩn như thế nào?

Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội điểm chuẩn như thế nào?

Là trường Đại học hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe và cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Đại học Y Hà Nội là mơ ước của hàng ngàn thí sinh khi muốn theo đuổi con đường trở thành những Y bác sĩ. Tuy nhiên vì là trường danh tiếng nhiều năm nên điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường Đại học Y Hà Nội luôn nằm trong top đầu so với các trường khác.

Điểm chuẩn khoa Điều dưỡng Trường Đại học Y Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Đại học Y Hà Nội có thể tham khảo mức điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành này ở các năm trước để cân nhắc và có chiến lược chọn trường phù hợp nhằm đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Điểm chuẩn khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội năm 2016: 24 điểm.

Điểm chuẩn khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội năm 2015: 24 điểm.

Điểm chuẩn khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội năm 2014: 22 điểm.

Điểm chuẩn khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội năm 2013: 24 điểm.

Dự kiến điểm chuẩn Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội năm 2017: Sau khi kết thúc Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, nhiều thí sinh nhận định đề thi năm nay cũng tương đối vừa sức, không quá khó, chính vì thế phổ điểm sẽ tương đối cao. Do đó dự kiến điểm chuẩn Trường Đại học Y Hà Nội nói riêng và các trường đào tạo ngành Điều dưỡng nói chung có thể sẽ tăng so với những năm trước, thí sinh nên cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký xét tuyển.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu nếu không đỗ Đại học?

Trong trường hợp thí sinh không trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược mà có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng thì có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với mức điểm chuẩn thấp hơn và phù hợp với sức học của những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên.

Trong số các trường có đào tạo ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo có chất lượng hàng đầu đã được Bộ Y tế công nhận. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên ưu tú là những Bác sĩ, Tiến sĩ đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường duy nhất tại Hà Nội có đầu tư xây dựng bệnh viện là nơi để sinh viên Nhà trường thực hành, thực tập lâm sàng bệnh viện. Đây chính là lợi thế lớn của sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur so với những trường khác.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển là TỐT NGHIỆP THPT.

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913