Tìm hiểu 10 ứng dụng giúp Điều dưỡng viên học tiếng Nhật hiệu quả
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Tìm hiểu 10 ứng dụng giúp Điều dưỡng viên học tiếng Nhật hiệu quả

Tìm hiểu 10 ứng dụng giúp Điều dưỡng viên học tiếng Nhật hiệu quả

Để có thể trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản, bạn cần có vốn tiếng Nhật tương đối phong phú để có thể học tốt thứ ngôn ngữ này Điều dưỡng viên có thể học trên 10 ứng dụng dưới đây.

Tìm hiểu 10 ứng dụng giúp Điều dưỡng viên học tiếng Nhật hiệu quả

Tìm hiểu 10 ứng dụng giúp Điều dưỡng viên học tiếng Nhật hiệu quả

Tìm hiểu 10 ứng dụng giúp Điều dưỡng viên học tiếng Nhật hiệu quả

 • Jdict

Jdict là một trong những ứng dụng vô cùng cần thiết và không thể thiếu cho những người muốn học tiếng Nhật nói chung và Điều dưỡng nói riêng. Jdict giúp bạn học kanji, âm Hán việt và cách viết chúng vô cùng dễ nhớ. Jdict có chứa dao diện vô cùng đơn giản, thân thiện với người dùng, đồng thời phần mềm này còn tích hợp tiếng Nhật – tiếng Anh giúp bạn học cả hai ngôn ngữ vô cùng dễ dàng.

 • Mazii

Mazii tuy là một app khá mới với những người học tiếng Nhật, nhưng ứng dụng này đã mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho Điều dưỡng viên muốn học thứ ngôn ngữ này. Mazii không chỉ cho phép bạn tra được kanji, mà còn giúp bạn tra được ngữ pháp vô cùng hiệu quả. Đây là ứng dụng giúp bạn học ngữ pháp chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi JLPT.

 • Ankidroid /Ankimobile

Theo như những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Ankidroid /Ankimobile chính là ứng dụng giúp bạn tăng cường vốn từ nhanh nhất và hiệu quả nhất, từ vựng sẽ được thiết kế dưới dạng flashcard, bạn có thể download các flashcard này để có thể học chúng mọi lúc mọi nơi.

 • Akebi

Nếu bạn muốn tra từ điển tiếng Nhật, thì ứng dụng Akebi chính là sinh ra để dành cho bạn, khi bạn tra từ trên ứng dụng Akebi chúng sẽ cho bạn rất nhiều các từ vựng liên quan hay các từ có nghĩa tương đồng, việc của bạn chỉ là ghi nhớ chúng. Akebi tạo nên sự liên hệ vô cùng chặt chẽ giữa các từ vựng giúp bạn học chúng hiệu quả hơn.

 • Imiwa

Imiwa cũng có công dụng tương tự như ứng dụng Akebi, tuy nhiên ứng dụng này chỉ có thể sử dụng trên các phần mềm Android. Imiwa chủ yếu cho bạn sử dụng và tra cứu Nhật – Anh – Nhật. Đồng thời phần mềm này còn có tích hợp với từ vựng xuất hiện nhiều trong kỳ thi JLPT.

Mazii tuy là một app khá mới với những người học tiếng Nhật

Mazii tuy là một app khá mới với những người học tiếng Nhật

 • Drops

Bạn Thu Hường sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội chia sẻ, Drops là một trong những ứng dụng được thiết kế dưới dạng Flashcard, Flashcard từ vựng trong ứng dụng này được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sinh động, từ vựng được chia theo chủ đề cũng như cụm chủ đề, chỉ cần 10 phút học với ứng dụng này Điều dưỡng viên đã tích lũy cho mình một khối kiến thức tương đối lớn.

 • Japanese Listening Practice

Nếu bạn đang muốn luyện nghe để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật sắp tới thì Japanese Listening Practice là sự lựa chọn vô cùng hợp lý, Japanese Listening Practice có tới 50 bài nghe từ sơ cấp tới nâng cao, những bài nghe này chủ yếu là các tin tức được cập nhật hàng ngày giúp bạn vừa học tiếng Nhật vừa được đọc báo thụ động.

 • Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

Series Japanese là ứng dụng giúp bạn luyện thi năng lực tiếng Nhật tùy theo mức độ của người học đi từ N5 tới N1. Đây được đánh giá là app luyện thi vô cùng hiệu quả cho những người muốn tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

 • Anime Japanese

Anime Japanese giúp bạn vừa học vừa chơi với thứ ngôn ngữ khó nhằn này, Anime Japanese tập trung tới những tình huống giao tiếp hàng ngày, vô cùng dễ nhớ.

 • Kotoba-chan

Kotoba-chan giúp bạn học từ vựng được nhanh chóng và vô cùng dễ dàng, biên soạn căn cứ theo trình độ từ N5 – N1. Các từ vựng đều có cách sử dụng cũng như ý nghĩa để bạn học cách sử dụng chúng hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các Điều dưỡng viên đã biết thêm những app giúp bản thân học tiếng Nhật hiệu quả.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913