Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 để rút ngắn thời gian vào nghề
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 để rút ngắn thời gian vào nghề

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 để rút ngắn thời gian vào nghề

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chính là con đường ngắn nhất để hợp thức hóa bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn khi bạn yêu thích và có đam mê với ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 để rút ngắn thời gian vào nghề

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 để rút ngắn thời gian vào nghề

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 để rút ngắn thời gian vào nghề

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là chương trình đào tạo chuyển đổi bằng cấp chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Vì thế Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể nói là một hệ đào tạo tối ưu nhất cho những người có niềm đam mê về ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhưng chưa có cơ hội được trải nghiệm, bởi nhiều lý do mà phải đi học chuyên ngành khác. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB –XH giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Theo đó, Nhà Trường chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ trở lên, có điều kiện sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

Đối với những thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng. Sở dĩ chương trình học có thời gian đào tạo ngắn là do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chủ động cắt bớt, giảm tải những môn học thí sinh đã được học ở hệ văn bằng trước nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học tập cho sinh viên. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trường có bề dày lịch sử hơn 10 năm trong công cuộc bồi dưỡng và đào tạo chuyên ngành Y Dược, mỗi năm cung cấp hàng ngàn Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,… chất lượng, chuyên môn cao cho các Bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa lớn trên toàn quốc.

Kết thúc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội sinh viên không chỉ có trong mình kiến thức, chuyên môn về Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mà còn có thể sử dụng tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để thi công chức tại các xã phường, thành phố theo quy định của nhà nước.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Thực chất việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không chỉ giúp người học thỏa mãn được đam mê mà còn là bàn đạp đưa các bạn tiến tới những công việc nhàn hạ cùng mức lương hấp dẫn hơn trong ngành nghề Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Khi đã sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy các Kỹ thuật viên có thể thực hiện những công việc sau:

  • Thực hiện các kỹ thuật khám, lượng giá vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các kỹ thuật vật lý trị liệu thông thường và chuyên sâu cho bệnh nhân của mình.
  • Lập kế hoạch, phác thảo điều trị chuyên sâu bằng vật lý trị liệu phục hồi chức năng và tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp người bệnh cụ thể.
  • Phối hợp với các Kỹ thuật viên khác tham gia vào quá trình nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng phù hợp cho người bệnh, tiến hành công việc theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

Nếu yêu thích mô hình học tập này cũng như nhận thấy bản thân phù hợp trong lĩnh vực ngành nghề mới thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Trong năm 2019 Nhà Trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vì thế các em có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Tháng 12/2022: Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

5.0 03 Hiện có nhiều bạn trẻ quan tâm đến lớp Văn bằng 2 Cao …