Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm những công việc gì?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm những công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm những công việc gì?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể làm những công việc gì là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm những công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm những công việc gì?

Trước thực trạng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang bị thiếu hụt trầm trọng như hiện nay thì số lượng bạn trẻ đã có bằng Đại học, Cao đẳng,…có nhu cầu theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm cho mình một công việc phù hợp hơn có mức thu nhập cao hơn hiện nay đang là rất lớn, nhưng có một thắc mắc mà những thí sinh này hay mắc chính là việc học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có thể làm gì và làm việc ở đâu?

Nhằm giúp các bạn thí sinh có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng hiểu hơn về ngành, hiểu hơn về công việc mình sẽ làm sau khi ra trường, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn cho những thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau::

Có thể làm gì sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này, sinh viên có thể thực hiện những công việc sau đây:

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

 • Tổ chức đón tiếp, hướng dẫn người bệnh và người nhà bệnh nhân làm các thủ tục hành chính.
 • Thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện, Nghiêm chỉnh thực hiện Quy chế bệnh viện, quy chế quản lý buồng bệnh và buồng thủ thuật.
 • Theo dõi dấu hiệu sống, những diễn biến bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định.
 • Thực hiện Y lệnh của thầy thuốc.
 • Điều dưỡng hàng ngày thực hiện các Y lệnh; nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện.
 • Lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân cho bệnh nhân uống thuốc, thực hiện kĩ thuật tiêm thuốc, truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và bảo hành các trang thiết bị Y tế theo quy định đã được phân công.
 • Thường xuyên kiểm tra việc sử dụng, bảo dưỡng và quản lí thiết bị, vật tư y tế theo quy định hiện hành. Lập kế hoạch yêu cầu mua, sửa chữa dụng cụ bị hỏng.
 • Tham gia công tác giảng dạy, hướng dẫn sinh viên học thực hành thực tập tại viện.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn muốn trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, ngoài việc cố gắng nỗ lực của bản thân thì bạn cũng cần lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học, điều này đóng góp không nhỏ cho sự thành công của bạn sau này. Bạn theo học chuyên ngành Điều dưỡng để có thể trở thành Điều dưỡng viên phải lựa chọn được trường chuyên đào tạo ngành Điều dưỡng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới có thể học tốt được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng, khi theo học tại trường sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu theo mô hình bệnh viện – Trường học, Lý thuyết với Thực hành. Thời gian thực hành, thí nghiệm, thực tập được nhà trường tăng lên, giúp sinh viên giải quyết các vấn đề chuyên môn vì vậy có khả năng làm việc ngay mà không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp mà sinh viên đó đã có. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên đại học nếu muốn nâng cao kiến thức.

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh mang đến trực tiếp trường hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913