Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội là bao nhiêu?
Home / Cao đẳng Hộ sinh / Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội là bao nhiêu?

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết mức học phí như thế nào và điều kiện Xét tuyển ra sao?

Ngành Hộ sinh mang đến nhiều cơ hội phát triển cho thí sinh

Ngành Hộ sinh mang đến nhiều cơ hội phát triển cho thí sinh

Ngoài việc tìm được một ngôi trường học uy tín, chất lượng thì vấn đề cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm chính là mức học phí tại Trường đó, để các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nắm được mức học phí cũng như điều kiện Xét tuyển đầu vào tại Trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội là bao nhiêu?

Ngành Y Dược nói chung hay ngành Hộ sinh nói riêng là ngành học đặc thù, sinh viên cần được học tập và thực hành song song, trang thiết bị để sinh viên học tập ngành Y Dược cũng đắt đỏ hơn nên mức học phí của ngành Y Dược luôn cao hơn so với ngành học khác. Mức học phí cao là điều hoàn toàn bình thường đối với ngành Y Dược nhưng đây lại chính là rào cản rất lớn đối với những thí sinh có đam mê với ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng.

Thấu hiểu được những khó khăn này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng giảm mức học phí xuống mức thấp nhất cho sinh viên theo học tại Trường theo đó mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là 800.000 đ/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết giúp thí sinh làm tốt công việc chuyên sau khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành học nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy,…

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài từ 18 đến 20 tháng tùy từng bằng cấp mà thí sinh đó có ở Văn bằng một. Thời gian học 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, kế toán,….thời gian học 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển chuẩn bị Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng hệ Cao đẳng, khi theo học ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh khi theo học ngành Hộ sinh tại Trường thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Được học tập theo mô hình tiên tiến, Bệnh viện gắn liền với Trường học, chương trình học ngành Hộ sinh của nhà Trường còn được thiết kế 70% chương trình học thực hành, điều này giúp sinh viên có kỹ năng tay nghề vững vàng sau khi ra Trường.

Đặc biệt khi học tập tại Trường, sinh viên sẽ được thực hành tại các Phòng thực hành chuyên ngành Sản Phụ khoa, các Bệnh viện chuyên ngành,…điều này giúp sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường luôn vững chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề.

Thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913