Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018
Home / Cao đẳng Hộ sinh / Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, mở ra cơ hội để các thí sinh có yêu thích ngành Hộ sinh có thể theo học và có việc làm hấp dẫn sau khi ra trường.

Ngành Hộ sinh – ngành học cũ nhưng chưa bao giờ hết “Hot”

Ngành Hộ sinh – ngành học cũ nhưng chưa bao giờ hết “Hot”

Theo những con số mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì, “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ do Điều dưỡng viên và các nữ Hộ sinh cung cấp được cho là một trong những trụ cột của nền Y tế Việt Nam trong tương lai”. Xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội 2018 áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, mở ra cơ hội việc làm trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Ngành Hộ sinh – ngành học cũ nhưng chưa bao giờ hết “Hot”

Công việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé do những nữ Hộ sinh thực hiện có vai trò vô cùng quan trọng với tất cả phụ nữ trước, trong và sau khi mang thai. Sinh con vừa là trách nhiệm cũng vừa là công việc thiêng liêng của mỗi cặp vợ chồng cần phải thực hiện, để quá trình 9 tháng 10 ngày diễn ra thuận lợi, không thể thiếu vai trò đồng hành của các Nữ Hộ sinh.

Nữ Hộ sinh không chỉ hỗ trợ Bác sĩ sản khoa chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, mà họ còn là người đồng hành cùng người mẹ ngay từ khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chào đời khỏe mạnh. Từ năm 1990, ngành Hộ sinh chính thức được tổ chức WHO công nhận là một nghề độc lập, điều này càng chứng minh được tầm quan trọng của ngành Hộ sinh trong cuộc sống hiện đại.

Ngành Hộ sinh mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai

Ngành Hộ sinh mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai

Tại Việt Nam hiện nay số lượng các Trường Cao đẳng Y dược đào tạo chuyên ngành Hộ sinh còn rất hạn chế, mặt khác sự quan tâm của thí sinh về lĩnh vực này chưa nhiều, dẫn đến việc nguồn “cung” không đủ để đáp ứng lượng “cầu” của xã hội. Chính vì thế Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là lựa chọn thông minh giúp bạn có thể tìm kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường một cách thuận lợi.

Thông tin Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Để có thể tham gia Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 thí sinh cần nắm vững được những thông tin tuyển sinh cơ bản sau:

Điều kiện xét tuyển:

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hay Bổ túc Văn hóa,. Với điều kiện xét tuyển đơn giản, thí sinh sẽ tăng cơ hội trúng tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên rất nhiều.

Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo:

Tương tự chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển: Nếu bạn yêu thích ngành Hộ sinh – hãy nhanh chóng nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 với những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913