Pin It
Trang chủ / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 giúp thí sinh chủ động hơn khi có nhu cầu theo học tại trường.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo cho những người đã có bằng Trung cấp Dược nhằm mục đích hoàn thiện kiến thức chuyên môn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời nâng cao giá trị bằng cấp.

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng thì học ngành Dược được đánh giá  là lĩnh vực tiềm năng có cơ hội phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Cơ hội nghề nghiệp gia tăng cũng đi kèm với những thay đổi về yêu cầu tuyển dụng. Để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, người học cần chủ động học tập để nâng cao tay nghề, trình độ để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại hội nhập. Đó cũng là lý do học liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu cấp thiết hiện nay đối với những Dược sĩ Trung cấp.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019. Điều kiện đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Dược hoặc trung cấp ở một ngành khác thuộc lĩnh vực sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Khi theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn, thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập phù hợp, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y Dược theo quy định của Bộ Y tế.

Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là mối quan tâm của những học viên có nhu cầu đăng ký học. Để chủ động nắm bắt thông tin, thí sinh vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội để được tư vấn chính xác mức học phí tại Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đối với những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thì thời gian học sẽ là 18 tháng (trong đó đã bao gồm 03 tháng học chuyển đổi ngành Dược).

Nhà trường có lớp học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, như vậy học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường nếu như có nhu cầu. Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về trường để đăng ký.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018.

Thí sinh đăng ký học bằng cách nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại những lợi ích gì?

Học liên thông Cao đẳng Y Dược là yêu cầu bắt buộc trong thời buổi hiện nay khi thông tư về chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế đang ngày càng đến gần.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.