Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 gồm những giấy tờ gì?
Trang chủ / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì, có phải thi đầu vào không?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 gồm những giấy tờ gì? 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay ngành Dược ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với nhiều công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm, đồng thời hệ thống phân phối dược phẩm trên toàn quốc cũng đang ngày càng mở rộng. Có thể nhận thấy cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược là vô số, song để nắm bắt những cơ hội đó thì bản thân người Dược sĩ cũng cần phải chủ động học tập để hoàn thiện kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để thích nghi với sự phát triển trong thời đại hội nhập. Đó cũng là lý do nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay đang là nhu cầu của đông đảo học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019. Hình thức học liên thông là hình thức học dành cho những người đã có bằng Trung cấp muốn học liên thông lên trình độ cao hơn.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, nếu thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp thì thời gian học là 18 tháng.

Hình thức tuyển sinh: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng. Thí sinh sẽ tham dự thi 3 môn là: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Mức độ của kỳ thi ở mức trung bình, thí sinh chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản là có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng.
 • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học liên thông vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có nhu cầu học vui lòng thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Đối tượng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023?

Đối tượng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo đầu vào chất lượng.