Pin It
Trang chủ / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật

Học liên thông lên Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 Thứ 7 và Chủ nhật là cơ hội để Dược sĩ Trung cấp bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Theo tin tức Y Dược cho thấy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay ngày càng tăng cao và ngành Dược cũng phải tăng trưởng nhanh để đáp ứng nhu cầu của người dân. Theo đó thị trường ngành Dược Việt Nam đang có sự tăng trưởng mạnh với chỉ số trung bình đạt 14,9%/năm và con số này dự đoán sẽ tăng gấp đôi khi khu vực Đông Nam Á sắp tới sẽ trở thành trung tâm thương mại Dược phẩm của thế giới.

Trước bối cảnh đó, hiện tại cũng như trong những năm tới, nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ Cao đẳng Dược là rất lớn, các trường đào tạo Y Dược cần nâng cao chất lượng đào tạo cũng như bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Cùng với đó, bản thân người lao động cũng cần phải không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thời đại hội nhập.

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực, Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Như vậy những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bắt buộc phải liên thông lên trình độ Cao đẳng nếu như muốn phát triển trong sự nghiệp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó có nhiều người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc lĩnh vực sức khỏe (như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…) và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thì thời gian học sẽ là 18 tháng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019.

Thí sinh sẽ dự thi đầu vào 3 môn: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Hồ sơ đăng ký học thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu có) đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

 Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại những lợi ích gì?

Học liên thông Cao đẳng Y Dược là yêu cầu bắt buộc trong thời buổi hiện nay khi thông tư về chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế đang ngày càng đến gần.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.