Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022
Trang chủ / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là nhu cầu của đông đảo học viên hiện nay, một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm đó là học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Từ trước đến nay đội ngũ Điều dưỡng viên là những người có vai trò rất quan trọng trong công tác khám chữa bệnh tại các bệnh viện và cơ sở y tế nói chung. Đặc biệt khi hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, Điều dưỡng viên ngày càng được được coi trọng và có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn

Theo khảo sát về chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế hiện nay, đa số còn hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng, có những nơi Điều dưỡng viên trung cấp vẫn còn chiếm đa số. Để cải thiện chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã có thông tư trong đó yêu cầu các cơ sở y tế cần chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y. Theo đó, các Điều dưỡng viên trình độ trung cấp ngay từ bây giờ cần học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề để đáp ứng yêu cầu trong ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân được giao nhiệm vụ đào tạo đội ngũ nhân lực y tế có chất lượng và tay nghề cao để bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Đây cũng là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đông đảo học viên trên toàn quốc lựa chọn khi muốn học tập để nâng cao trình độ chuyên môn.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Trước nhu cầu cấp bách cần học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của các học viên, Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hóa cấp 3 hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành chương trình văn hóa THPT.

Học phí Nhà trường áp dụng theo quy định của Chính phủ, Nhà trường cam kết đảm bảo chất lượng học tập, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên ưu tú, môi trường học tập chuyên nghiệp.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế.

Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, thí sinh truy cập vào đường link sau để đăng ký xét tuyển:

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển năm 2022 theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh và nộp về cơ sở đào tạo tại Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Thông báo tuyển sinh Liên thông Điều dưỡng hệ cao đẳng năm 2023

5.0 01 Điều dưỡng viên trung cấp có nguyện vọng theo học Liên thông Cao …