Các trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Các trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội

Các trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội

Tìm trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để theo học là sự quan tâm của nhiều học viên khi đứng trước cơ hội việc làm ngày càng rộng mở của ngành học này.

Các trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội

Các trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế. Điều dưỡng viên có vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế của mỗi quốc gia với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo các ngành thuộc khối sức khỏe trong đó có đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội. Đây là địa chỉ được đông đảo học viên lựa chọn bởi trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, trường có liên kết với nhiều cơ sở y tế để sinh viên thực hành thực tập.

Nhà trường chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  theo hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào. Thời gian đào tạo theo quy định là 20 tháng. Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 có ưu điểm đó là bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Chính vì vậy, khi học xong, học viên có thể tự tin trở thành Điều dưỡng viên giỏi, có kiến thức và kỹ năng vững vàng, làm ngay được việc thực tế.

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Điều dưỡng

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Điều dưỡng

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo các chuyên gia nhận định, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học vô cùng quan trọng trong xã hội, đặc biệt là trong đại dịch hiện nay. Chính vì thế người học Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng có cơ hội việc làm rộng mở cũng như có được mức thu nhập cao sau khi ra trường.

Sinh viên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

  • Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 được sắp xếp linh hoạt trong các ngày cuối tuần (Thứ Bảy và Chủ nhật), thuận tiện cho những người đi làm.
  • Chương trình đào tạo được giảm tải những môn học đã học ở chương trình Đại học, Cao đẳng ở văn bằng 1, tập trung vào học những môn chuyên ngành, giúp tiết kiệm được thời gian.
  • Thời gian học được rút ngắn sẽ giúp người học tiết kiệm tối đa chi phí cũng như công sức trong quá trình học tập.
  • Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp người học có thêm kiến thức hữu ích để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, đồng thời nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Điều dưỡng.

Năm 2022 thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Đăng ký xét tuyển online tại đường link sau:

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Zalo tư vấn: 0996.212.212.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 5/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội tháng 05 năm 2022, thời gian học thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.