Ngành Điều dưỡng lấy điểm chuẩn là bao nhiêu?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Ngành Điều dưỡng lấy điểm chuẩn là bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng lấy điểm chuẩn là bao nhiêu?

Ngành điều dưỡng lấy điểm chuẩn bao nhiêu là thông tin vô cùng cần thiết với những ai có ý định xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên tương lai.

 Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

 Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng như thế nào là câu hỏi được thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng quan tâm bên cạnh những thông tin tuyển sinh khác để chọn lựa trường học phù hợp với năng lực bản thân.

Ngành Điều dưỡng lấy điểm chuẩn bao nhiêu?

Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống y tế Việt Nam. Điều dưỡng viên có vai trò cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân gia đình, cộng đồng và xã hội. Tại bệnh viện, công việc của điều dưỡng viên bao gồm quá trình từ chăm sóc sức khỏe ban đầu đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Hiện nay ngành Điều dưỡng được đào tạo ở một số trường Đại học và Cao đẳng Y Dược. Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng ở một số trường Đại học ở các năm trước thí sinh có thể tham khảo như sau: Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng tại Đại học Y Hà Nội khoảng 24 điểm, điểm chuẩn ngành Điều dưỡng ở Trường Đại học Y Dược TPHCM khoảng 22 – 23 điểm, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch khoảng 21 – 22 điểm, Đại học Y Dược Cần Thơ khoảng 21 – 22 điểm. Ngoài ra còn một số trường Đại học khác thí sinh có thể tham khảo như Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, ĐH Y Hải Phòng…

Nhìn chung mức điểm chuẩn ngành Điều dưỡng ở các trường Đại học Y Dược cũng ở mức tương đối so với mặt bằng chung và phù hợp với những học sinh có lực học Khá Giỏi trở lên. Với những thí sinh có lực học Trung bình, Trung bình Khá thì có thể lựa chọn xét tuyển vào các trường Cao đẳng vì điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng thường dễ dàng hơn.

 Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào tốt?

Việc tìm hiểu ngành điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm cần gắn liền với từng trường hợp cụ thể bởi mỗi trường có phương thức xét tuyển và mức điểm chuẩn ngành điều dưỡng khác nhau.

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thí sinh cần chọn Trường Y Dược uy tín để được đào tạo bài bản như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng cao tại Hà Nội, có bệnh viện riêng để sinh viên Điều dưỡng được thực hành, thực tập. Năm 2017 Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đây là một thông tin vui với thí sinh có có thêm địa chỉ tin cậy để nắm chắc cơ hội trúng tuyển để có thể thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của mình mà không cần quan tâm mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trước có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay hoặc nộp hồ sơ tuyển sinh sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia với những sĩ tử lớp 12 có ý định theo học Cao đẳng Điều dưỡng làm tiền đề cho tương lai của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913