Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 ra trường có việc làm ngay
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 ra trường có việc làm ngay

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 ra trường có việc làm ngay

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp sinh viên có được cơ hội việc làm hấp dẫn với những sự lựa chọn ngành nghề vô cùng rộng mở như làm Điều dưỡng viên tại Bệnh viện, Điều dưỡng viên tại các quốc gia phát triển.

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 trường có việc làm ngay

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 trường có việc làm ngay

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 trường có việc làm ngay

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Điều dưỡng là ngành học liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh, Điều dưỡng viên chính là người cộng tác vô cùng tích cực và không thể thiếu của các Bác sĩ trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. Hiện nay, đánh giá về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại Việt Nam thì yếu cả về số lượng cũng như chất lượng, hơn thế nữa nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng trở nên vô cùng khan hiếm, đây chính là cơ hội rất lớn để người học ngành Điều dưỡng phát triển được công việc cũng như sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp.

Trước nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở mức đỉnh điểm, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước. Đối tượng được Nhà trường xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây không chỉ là điều kiện xét tuyển riêng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mà còn là yêu cầu chung của Bộ LĐTB –XH trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào đối với chuyên ngành Y Dược.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi. Với hình thức tuyển sinh đơn giản thí sinh dường như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và đảm bảo được ước mơ nghề nghiệp ở một chuyên ngành tiềm năng như ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược bậc cao đẳng, năm 2019 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành khác trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm Y học với điều kiện xét tuyển như trên.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 ở đâu?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 ở đâu?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 ở đâu?

Thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Ngoài 2 cách nộp hồ sơ xét tuyển nêu trên thì các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến, sau đó hoàn thiện đầy đủ hồ sơ sau khi đến địa chỉ nhập học.

Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể đến địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ đơn giản, tạo điều kiện học tập cho các thí sinh yêu thích và mong muốn học tập ngành Điều dưỡng.