Học ĐH thất nghiệp, thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Y Dược
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học ĐH thất nghiệp, thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Y Dược

Học ĐH thất nghiệp, thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Y Dược

Quan điểm học ĐH bằng mọi giá đã dần thay bằng suy nghĩ học gì, học trường nào để sau này có việc làm, đây là nguyên nhân khiến học Cao đẳng Y Dược lên ngôi trong năm 2017.

Học ĐH thất nghiệp, thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Y Dược

Học ĐH thất nghiệp, thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Y Dược

Theo nhận định của các giảng viên đang công tác tại ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện nay xu hướng chọn ngành, chọn nghề và chọn trường đã dần thay đổi, thí sinh không học ĐH bằng mọi giá, mà thay vào đó thí sinh và phụ huynh đã cân nhắc hơn trong việc chọn trường cũng như chọn ngành để theo học.

Quan điểm này được thể hiện rất rõ ràng trong đợt tuyển sinh năm 2017, các trường Y Dược, quân đội có số lượng thí sinh đăng ký tăng vọt, mức điểm chuẩn của hai ngành này cũng theo đó mà đứng top trong tất cả các nhóm ngành. Tuy nhiên, việc thi đậu vào những trường ĐH Y Dược hàng đầu là điều không hề dễ dàng cho những thí sinh có học lực trung bình, khá, chính điều này mới xuất hiện tình trạng thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Y Dược.

Đủ điểm đỗ ĐH nhưng vẫn quyết tâm theo học Cao đẳng Y Dược

Theo thống kê của các giảng viên đang giảng dạy Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có rất nhiều thí sinh cho dù kết quả thi rất cao và đủ điểm để có thể tham gia Xét tuyển Đại học nhưng vẫn lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Theo học Cao đẳng Y dược là xu thế được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Y dược là xu thế được nhiều thí sinh lựa chọn

Duy tâm sự thêm, với số điểm này ngoài việc trúng tuyển vào trường, Duy còn được hưởng miễn giảm 100% học phí cho những thí sinh có điểm thi THPT quốc gia trên 18 điểm, điều này khiến Duy rất vui và an tâm hơn về việc học của mình.

Tương tự như Duy, cũng có rất nhiều thí sinh tuy đạt 23 -24 điểm đủ điểm đỗ vào những trường ĐH có tiếng nhưng rất nhiều em đã lựa chọn theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với thời gian học ngắn, kinh phí đào tạo tiết kiệm và những thí sinh này còn được hỗ trợ 100% học phí năm 2017.

Công tác định hướng nghề nghiệp đã bước đầu thu được hiệu quả nhất định

Theo nhận định của các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì những chuyển biến tích cực này cho thấy công tác định hướng nghề nghiệp cho các thí sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã phát huy được tác dụng.

Còn theo nhận định của những sinh viên đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì việc theo học Cao đẳng Y Dược đang giúp các thí sinh có được một công việc ổn định cùng với một mức thu nhập khá, với chi phí đầu tư không quá lớn như so với việc theo học Đại học. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến rất nhiều cử nhân Đại học, Cao đẳng thậm chí là Thạc sĩ đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng y Dược trên cả nước và đã được Bộ Y tế cũng như Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội thẩm định về chất lượng cũng như đội ngũ giáo viên.

Hiện nay nhà trường đào tạo ba chuyên ngành mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện tham gia Xét tuyển là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là ba năm, trong quãng thời gian này, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành để có thể thực hiện tốt công việc của mình sau này.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913