Học chuyển đổi từ ngành Xét nghiệm sang ngành Dược như thế nào?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Học chuyển đổi từ ngành Xét nghiệm sang ngành Dược như thế nào?

Học chuyển đổi từ ngành Xét nghiệm sang ngành Dược như thế nào?

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì đăng ký học như thế nào, thời gian học bao lâu, trường có lớp học ngoài giờ hành chính không?

Học chuyển đổi từ ngành Xét nghiệm sang ngành Dược như thế nào?

Học chuyển đổi từ ngành Xét nghiệm sang ngành Dược như thế nào?

Trả lời.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Trong thời đại hiện nay việc trang bị cho mình kiến thức ở nhiều lĩnh vực là rất cần thiết mang lại nhiều lợi thế trong công việc, đó cũng là lý do nhiều người lựa chọn học thêm một văn bằng và văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người chọn. Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học chuyển đổi từ Cao đẳng Xét nghiệm sang Cao đẳng Dược như thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ từ một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cập nhật bám sát với thực tiễn của ngành nghề, chú trọng thực hành để sinh viên sau khi ra trường không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng làm việc thực tế. Thời gian đào tạo vào 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên từ một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng…

Thời gian đào tạo 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên từ một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Tài chính ngân hàng, Kế toán…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nếu bạn có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn chuẩn bị nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913