Học Cao đẳng Vật lý trị liệu: Bước đệm vững chắc cho tương lai
Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Học Cao đẳng Vật lý trị liệu: Bước đệm vững chắc cho tương lai

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu: Bước đệm vững chắc cho tương lai

Trong những năm gần đây các ngành nghề thuộc lĩnh vực Y dược nhận được không ít sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là đối với ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu: Bước đệm vững chắc cho tương lai

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu: Bước đệm vững chắc cho tương lai

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu: Bước đệm vững chắc cho tương lai

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trong nền Y học hiện đại thì ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không còn quá xa lạ với mọi người. Bằng những công việc như chăm sóc và điều trị cũng như vận động vận động trị liệu cho bệnh nhân… ngành học này đã mang tới rất nhiều thành tựu trong việc giúp đỡ mọi người chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Từ đó ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã khẳng định và giữ vững được vai trò quan trọng, không thể thiếu của mình trong một xã hội phát triển như hiện nay.

Để theo đuổi ngành học này, các bạn sẽ cần phải có một khoảng thời gian rất vất vả để rèn luyện và trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Nhưng bù lại, sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn với rất nhiều cơ hội việc làm. Đây còn là một ngành nghề hái ra tiền với mức thu nhập rất hấp dẫn.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng luôn là một ngành HOT

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng luôn là một ngành HOT

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng  tăng cao, đòi hỏi số lượng nhân lực chất lượng cao phục vụ trong ngành Y tế cũng phải tăng theo. Có thể thấy ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ mang lại rất nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành này.

Mang một sứ mệnh cao cả là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và điều trị bệnh tật cho con người, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh hiện nay. Bên cạnh công việc vận động và trị liệu cho bệnh nhân tại Bệnh viện, Phòng khám Vật lý trị liệu,… các bạn còn có thể đảm nhiệm công việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại nhà, thậm chí những bạn có học lực tốt còn có thể tham gia vào công tác giảng dạy lĩnh vực Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho những thế hệ sinh viên sau này.

Có thể thấy Vật lý trị liệu phục hồi chức năng luôn là một ngành HOT, cơ hội việc là rất rộng mở. Sinh viên sau khi ra trường sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm cũng như mức thu nhập mà ngành nghề này sẽ mang đến. Từ những chia sẻ trên, chắc các bạn sẽ không còn phải băn khoăn về chuyện có nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Nắm bắt được sự phát triển của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong tương lai và nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, điều kiện duy nhất để các bạn có thể học tập tại trường chính là tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa. Tất cả thí sinh trên phạm vi cả nước đều có thể tham gia đăng ký nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển. Sau khi trúng tuyển, thí sinh sẽ học tập theo hình thức tích lũy tín chỉ trong thời gian 3 năm.

Ngoài Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ chính quy, các bạn có thể lựa chọn hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm 4 chuyên ngành khác là:

Nếu muốn tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh các bạn có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy năm 2023. Thí sinh có thể dễ dàng cập nhật và chuẩn bị để nâng cao cơ hội trúng tuyển.