Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Cao Đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 tuyển sinh khối nào?

Cao Đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 tuyển sinh khối nào?

Trước những thay đổi trong phương thức tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu khiến nhiều thí sinh hoang mang không biết Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 tuyển sinh khối nào?

Cao Đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 tuyển sinh khối nào?

Cao Đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 tuyển sinh khối nào?

Cao Đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 tuyển sinh khối nào?

Nếu những năm trước khi chưa có sự thay đổi về quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng thì thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói chung mặc định phải thi khối B với 3 môn Toán – Hóa – Sinh. Tuy nhiên những năm trở lại đây quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Đại học được mở rộng giúp thí sinh có thêm cơ hội để theo đuổi ngành học mình yêu thích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được Bộ Y tế đánh giá cao. Nhà Trường giảng dạy theo giáo trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ, bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng thay đổi để phù hợp hơn với thực tiễn, chú trọng trong kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên có thể nắm bắt được những công việc sẽ làm trong thực tế. Từ đó giúp các thí sinh có thể chủ động hơn trong công việc và không bị sốc và có suy nghĩ sai lệch lý thuyết xa rời thực tế. Đây được xem là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tuyệt vời được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng.

Năm 2019 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
 • Là công dân Việt Nam và có đủ sức khỏe học tập
 • Lý lịch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều này đồng nghĩa với việc thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện học tập tại Trường mà không cần quan tâm đến khối đăng ký thi trong năm 2019.

học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Với những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký theo một trong những cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký trực tuyến Online tại:

 

 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện bằng phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà Trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện thủ tục để có cơ hội học tập tại Trường. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 và những điều cần lưu ý

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu đảm bảo được nhu cầu của nhà tuyển dụng, giúp sinh viên nhanh chóng có được việc làm sau tốt nghiệp.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.