Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có được đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có được đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có được đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp?

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cho em hỏi sau khi học xong có được trường đảm bảo đầu ra có việc làm luôn không? Khi nào hết hạn nộp hồ sơ vào trường?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có được đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có được đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp?

Trả lời.

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây cũng là thắc mắc chung của nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều dưỡng viên là những người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. Điều dưỡng viên có vai trò thúc đẩy sự giao tiếp giữa người bệnh và Bác sĩ, hỗ trợ bệnh nhân bằng hành động chăm sóc, thái độ biểu thị sự quan tâm tới lợi ích sức khỏe của người bệnh.

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, tốc độ già hóa dân số ngày càng nhanh, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao. Chính vì thế ngành Điều dưỡng ngày càng nắm giữ vai trò quan trọng không thể thiếu và đang có nhu cầu nhân lực rất lớn.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu hiện nay, đây cũng là trường duy nhất tại Hà Nội có đầu tư xây dựng bệnh viện riêng để thực hành, thực tập lâm sàng bệnh viện. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ chuyên ngành cùng với trang thiết bị, phòng thực hành điều dưỡng hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường không chỉ giỏi Y lý mà còn vững Y thuật, tự tin ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm vì đây là ngành nghề đang thiếu nhân lực cả trong và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám đến các Viện Thẩm mỹ, Spa đều cần có các Điều dưỡng viên với số lượng lớn.

Ngoài ra, Điều dưỡng cũng là ngành nghề có cơ hội xuất khẩu lao động rất lớn sang các nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức… Đây là những nước dân số già, thiếu nhân lực Điều dưỡng trầm trọng nên các Điều dưỡng viên đều được trân quý, làm việc trong môi trường nhân văn với chế độ đãi ngộ tốt.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, những sinh viên có học lực xuất sắc sẽ có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang của Nhà trường. Và đồng thời Nhà trường cũng đảm bảo những Buổi hướng nghiệp cho sinh viên cuối khóa để sinh viên nắm bắt các cơ hội việc làm trước khi ra trường.

Phòng thực hành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng thực hành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Miễn học phí cho sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường thông qua chính sách An sinh – Giáo dục, theo đó sẽ miễn học phí cho những thí sinh thuộc các trường hợp như sau:

  • Học sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12), Hoặc tổng điểm thi THPT quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hay Toán – Hóa – Sinh 18 điểm trở lên được miễn 100% học phí năm 2017.
  • Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí 2017.
  • Học sinh là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí 2017.

Thời gian đăng ký xét tuyển đợt 2: Từ nay cho đến ngày 05/8. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Đăng ký trực tuyến tại đường link: >>ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

 Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913