Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không lo thất nghiệp

Điều dưỡng là ngành học có mắt xích quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, với nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn, cơ hội việc làm của Điều dưỡng viên đang ngày càng rộng mở.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không lo thất nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo ra đội ngũ Điều dưỡng viên có tâm với nghề, giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực hành, tác phong chuyên nghiệp mà còn mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức.

Cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng là rất lớn.

Theo thông tin về kế hoạch phát triển nhân lực của Bộ Y tế giai đoạn 2015 – 2020, Việt Nam cần bổ sung thêm hơn 83 nghìn Điều dưỡng viên, đây là bộ phận có vị trí quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Hiện nay đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn. Chính vì thế ngành Y tế cần bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu của nhân dân.

Không riêng tại Việt Nam, nhiều quốc gia trên thế giới cũng đang trong tình trạng thiếu nhân lực Điều dưỡng viên. Đặc biệt là tại Nhật Bản, quốc gia đang có tốc độ già hóa dân số rất nhanh chóng, nhu cầu Điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi và người bệnh ở nước này là rất lớn. Từ nay đến năm 2020, thị trường lao động Nhật cần từ 200.000 – 300.000 nhân lực ngành Điều dưỡng, đây là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên đang có ý định học ngành này. Nhật Bản đánh giá cao chất lượng nguồn lao động Điều dưỡng do Việt Nam đào tạo, bên cạnh trình độ chuyên môn, phía Nhật Bản đánh giá cao sự cần mẫn, chăm chỉ. Như vậy, học Điều dưỡng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không sợ thất nghiệp, mà còn có cơ hội đi làm việc ở nước ngoài với thu nhập cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó có ngành Điều dưỡng. Không chỉ chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dạy và học, Nhà trường còn có liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế để sinh viên được thực hành, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí cho nhiều đối tượng.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.