Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi học phí năm 2019 như thế nào và điều kiện tuyển sinh ra sao?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào? 

Trong hệ thống Y tế hiện nay, ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong công tác khám chữa bệnh. Đặc biệt trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có vô số cơ hội việc làm trong và ngoài nước với mức thu nhập hấp dẫn.

Các chuyên gia nhận định, trong những năm tới ngành Điều dưỡng sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp của giới trẻ, chính vì thế lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay được xem là lựa chọn thông minh để đón đầu xu thế.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Y Dược uy tín nhất hiện nay với việc áp dụng thành công mô hình đào tạo Trường Y Dược liên kết với Bệnh viện, Nhà thuốc. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho đến thực hành, được học tập trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, phòng thực hành.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm khi có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học.theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP. Để biết chính xác mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019, thí sinh vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn tuyển sinh theo số điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Chính sách miễn giảm học phí: Hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có những chính sách an sinh giáo dục, theo đó sẽ miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng đạt yêu cầu nhằm giảm bớt áp lực về tài chính cũng như khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên. Cuối mỗi học kỳ, Nhà trường đều có những suất học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Để nắm bắt thông tin về chính sách miễn giảm học phí của trường năm 2019, thí sinh vui lòng thường xuyên truy cập vào website của trường để cập nhật thông tin sớm nhất.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Sinh viên Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link: Đăng ký xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chưng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ thí sinh vui lòng nộp theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí cho nhiều đối tượng.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.