Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Pin It
Trang chủ / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm muốn học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì? Địa chỉ và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Xét nghiệm Y học có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, kỹ thuật viên xét nghiệm y học sẽ sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu… nhằm cung cấp những số liệu phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra những kết luận về bệnh và có phương án điều trị kịp thời cho người bệnh.

Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học có thể làm việc ở nhiều nơi như tại các bệnh viện, các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương, làm việc trong lĩnh vực y học dự phòng, tham gia công tác giảng dạy… Cơ hội việc làm và mức thu nhập trong ngành Xét nghiệm Y học là tương đối hấp dẫn, nhưng cũng đòi hỏi những yêu cầu cao về trình độ, tay nghề… Để nắm bắt cơ hội thì bản thân người học phải chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt trước thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ Y tế thì việc học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là cần thiết hơn bao giờ hết đối với các kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp.

Vậy muốn học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm cần hồ sơ gồm những gì, điều kiện học như thế nào?

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019, đối tượng đủ điều kiện nộp hồ sơ học là những người đã tốt nghiệp Trung cấp KT Xét nghiệm Y học hoặc trung cấp ở một ngành khác thuộc lĩnh vực sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là 1,3 năm, trường hợp những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm thì thời gian học là 18 tháng (trong đó đã bao gồm 03 tháng học chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm).

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019.

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019.

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học sẽ nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp; 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).

Nhà trường có các lớp học liên thông vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội thứ 7 chủ nhật

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội thứ 7 và chủ nhật là cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành y tế.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.