Pin It
Trang chủ / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019 học Thứ 7 và Chủ nhật với thời gian học ngắn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 

Ngành Xét nghiệm Y học có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, kết quả xét nghiệm Y học là bằng chứng khoa học phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ có những chẩn đoán chính xác và đưa ra phương án điều trị tối ưu. Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, trong đó có dịch vụ xét nghiệm y học, Bộ Y tế đã có chủ trương yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế nói chung. Theo đó, các kỹ thuật viên xét nghiệm y học hệ trung cấp cần chủ động học tập liên thông lên trình độ cao đẳng để hoàn thiện kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại mới.

Trước tình hình đó, hiện nay nhiều thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019 với thời gian học ngoài giờ hành chính (học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần).

Đối tượng đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc lĩnh vực sức khỏe như Điều dưỡng, KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, kỹ thuật Hình ảnh y học…

Lưu ý: những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó đã bao gồm 03 tháng học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển).

Nhà trường tổ chức lớp học liên thông vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó có những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, có thể tham gia thi tuyển viên chức/công chức nhà nước, hoặc đi làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019.

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội thứ 7 chủ nhật

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội thứ 7 và chủ nhật là cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành y tế.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.