Hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tôi muốn đăng ký thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hỏi thời hạn nộp hồ sơ là khi nào? Thủ tục đăng ký ra sao?

Hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi nào

Hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được xem là con đường ngắn nhất để nâng cao trình độ chuyên môn của Điều dưỡng viên Trung cấp trước yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng đối với cán bộ Y tế.

Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa trình độ Cao đẳng đối với cán bộ Y tế hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phối hợp với các Bệnh viện, Doanh nghiệp Y tế trong việc đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ Y tế trung cấp. Đây cũng được xem là yêu cầu cấp thiết nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân lực ngành Y cũng như chất lượng của các dịch vụ Y tế trong thời buổi Việt Nam đang hội nhập Y khoa với các quốc gia trong khu vực.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với 3 chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế và được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn gửi gắm đam mê. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng (Bệnh viện YHCT Trường Giang) vừa là nơi phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, vừa là nơi để sinh viên của trường được thực tập và làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

Với phương châm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp phải làm được việc và có việc làm, Nhà trường đã liên kết với các Bệnh viện và doanh nghiệp Y tế để đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có tay nghề giỏi, có đủ tư chất của những người người thầy thuốc chân chính.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người đã có bằng trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng). Thời gian đào tạo 1,3 năm, học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học nhiều đợt trong năm, mỗi tháng trường tổ chức thi tuyển vào đầu tháng. Chính vì thế thí sinh có nguyện vọng học nhanh chóng nộp hồ sơ về trường.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến để được tư vấn tại: Link đăng ký trực tuyến.

Thời hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913