Cơ hội làm Điều dưỡng tại Nhật bản khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Cơ hội làm Điều dưỡng tại Nhật bản khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội làm Điều dưỡng tại Nhật bản khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang mở ra cơ hội cho những sinh viên Trung cấp Điều dưỡng có cơ hội được đi làm việc tại Nhật Bản với chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Cơ hội làm Điều dưỡng tại Nhật bản khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội làm Điều dưỡng tại Nhật bản khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, đây cũng là quốc gia có tình trạng già hóa dân số cao, chính vì thế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên làm việc tại các viện dưỡng lão, Trung tâm chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Để thu hút Điều dưỡng viên đến làm việc, Nhật Bản đã đưa ra mức lương và chính sách đãi ngộ rất hấp dẫn, trong đó Việt Nam là quốc gia được Nhật Bản lựa chọn làm nơi cung ứng nhân lực Điều dưỡng viên cho nước này.

Trong những năm gần đây chính phủ Việt Nam và Nhật Bản đã có chương trình hợp tác đưa Điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, để tham gia chương trình này thì một trong những điều kiện ứng viên cần đáp ứng được là phải có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Chính vì thế với những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn tham gia chương trình này thì cần chủ động học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp của mình.

Cơ hội đi Nhật Bản cho sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur.

Nhằm tạo điều kiện cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng được học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học vào cuối tuần để thuận tiện nhất cho học viên.

Để mở rộng đầu ra cho sinh viên, trong những năm gần đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tăng cường hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng, được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Đây chính là cơ hội rộng mở hơn bao giờ hết cho những người học Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bằng việc liên kết với nhiều doanh nghiệp Y tế trong và ngoài nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mang đến cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông hay Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 được trau dồi ngoại ngữ, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, làm quen với văn hóa doanh nghiệp, mở rộng cánh cửa việc làm. Đây chính là một trong những lợi thế của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải sinh viên trường nào cũng có được.

Cơ hội đi Nhật Bản cho sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur.

Cơ hội đi Nhật Bản cho sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn Bộ Y tế.

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi kiến thức chuyên môn, thạo kỹ năng nghề nghiệp thì thí sinh nên chọn theo học những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi lẽ ngành Y Dược có đặc thù riêng, nếu chỉ học lý thuyết suông thì không thể làm được việc, sinh viên cần được học trong các phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để được trực tiếp thực hành, vận dụng những kiến thức sách vở vào thực tế, có như vậy sau khi tốt nghiệp sinh viên mới có tay nghề vững vàng để tự tin ứng tuyển các chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật Bản hay CHLB Đức.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là địa chỉ đào tạo và cung ứng nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của trường tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913