Gái ngành Y nên làm gì để không ngã vào mối quan hệ ngoài luồng
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tâm sự ngành Y / Gái ngành Y nên làm gì để không ngã vào mối quan hệ ngoài luồng

Gái ngành Y nên làm gì để không ngã vào mối quan hệ ngoài luồng

Khi tình cảm trở nên nhạt nhòa, cuộc sống hôn nhân trở nên bế tắc thì những cô gái ngành Y dù có yêu thương chồng cỡ nào cũng rất dễ sa vào mối quan hệ ngoài luồng.

Gái ngành Y nên làm gì để không ngã vào mối quan hệ ngoài luồng

Gái ngành Y nên làm gì để không ngã vào mối quan hệ ngoài luồng

Khi cuộc sống hôn nhân không được như mong muốn, khi tình cảm vợ chồng chẳng còn được mặn mà như thời son dỗi, thì sẽ chẳng trách được những lúc gái ngành Y cảm thấy yếu lòng, cảm thấy cô đơn đặc biệt là những cô nàng Điều dưỡng viên, Bác sĩ,… lúc ấy gái ngành Y nên làm gì để không sa ngã vào mối quan hệ ngoài luồng?

Gái ngành Y nên học lại cách thương mình thương người

Hôn nhân không giống như chu trình của những viên thuốc trong chương trình học của Dược sĩ Cao đẳng, không giống như những câu chuyện cảm động trong quá trình hành nghề của một Bác sĩ,…mà nó là thực tế phũ phàng, là nỗi lo cơm áo, gạo tiền, nếu như cả vợ và chồng không biết cách làm mới tình cảm và thấu hiểu nhau hơn thì sẽ rất dễ dẫn đến bất đồng quan điểm và xảy ra mâu thuẫn đến mức muốn nhìn thấy mặt nhau.

Những cô gái ngành Y nếu đang rơi vào hoàn cảnh đó thì hãy bình tĩnh, hãy cố gắng tĩnh tâm suy nghĩ lại cho thật kỹ xem vấn đề ở đâu, học cách yêu thương mình, yêu thương chồng mình bởi thực chất người đàn ông bề ngoài thường tỏ ra rất mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại vô cùng yếu mềm và dễ bị tổn thương. Hãy để chồng của mình cảm nhận được tình yêu thương từ vợ đặc biệt khi những người phụ nữ ngành Y đã dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Gái ngành Y nên học lại cách thương mình thường người

Gái ngành Y nên học lại cách thương mình thương người

Đi tụ tập cùng lũ bạn thân

Ngọc Hân, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tâm sự: “cuộc sống hôn nhân với biết bao mối lo cơm áo gạo tiền, cộng với công việc của Điều dưỡng viên luôn bù đầu khiến tôi không còn thời gian để dành cho những người bạn, những buổi tụ tập tán gẫu chính vì thế cũng thưa dần. Tâm lý mệt mỏi, stress quá đôi khi khiến tôi cũng có cảm giác chán chồng, chính vì vậy ngay khi mà tôi chán về nhà, chán phải đối mặt người chồng thì hãy liên lạc với lũ bạn thân, cùng lũ bạn đi ăn uống và trò chuyện, tâm lý được giải tỏa sẽ giúp tôi giải quyết được những mâu thuẫn vợ chồng”.

Thực hiện những đam mê riêng của bản thân mình

Những cô gái ngành Y thường có rất nhiều đam mê, nếu còn những đam mê chưa thực hiện được thì hãy nhân lúc này tận hưởng nốt đi nhé, điều này vừa giúp các cô gái hoàn thành ước mơ và giúp tinh thần thoải mái hơn rất nhiều, gái ngành Y hy sinh bao nhiêu là đủ? Hãy tự yêu lấy mình rồi hãy nghĩ đến những thứ xung quanh, gia đình chỉ được chán chứ không được bỏ, những lúc chán chồng thì hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi, nếu mâu thuẫn chưa đến đỉnh điểm thì có thể rủ chồng đi du lịch vừa để giải tỏa tâm lý vừa để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Gái ngành Y nên thực hiện nốt đam mê của mình

Gái ngành Y nên thực hiện nốt đam mê của mình

Hạn chế xem những bộ phim tình cảm

Theo nhận định của chuyên gia tâm lý Lại Thị Hằng đang giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những bộ phim có nội dung nhạy cảm sẽ chỉ khiến cho ham muốn tăng cao và dễ đẩy các cô gái ngành Y vào vòng xoáy sa ngã, phản bội chồng, mà lẽ đời đàn ông ngoại tình có thể quay về chứ đàn bà một khi đã ngoại tình sẽ u mê chẳng còn đường lui. Chính vì thế mà khi vợ chồng cãi nhau, giận nhau và có cảm giác chán nhau thì hãy tìm những thú vui khác cùng bạn bè, gia đình thay vì tìm đến những bộ phim có nội dung khiêu dâm nhạy cảm.

Nguồn: Yduochn.com.vn tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913