Điều kiện đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019
Trang chủ / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Điều kiện đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Điều kiện đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là thí sinh đủ điều kiện theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường đào tạo ngành Y Dược tốt nhất hiện nay.

Điều kiện đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Điều kiện đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, để đảm bảo được nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ ngành Y tế và chất lượng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã thống nhất và đưa ra thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế hệ Trung cấp. Từ năm 2021, trình độ thấp nhất của cán Bộ Y tế sẽ là hệ Cao đẳng và những cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp sẽ bị đào thải ra khỏi ngành. Chính vì vậy việc học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược nói chung và  Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học nói riêng là điều vô cùng cần thiết để mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 là gì?

Đối với những thí sinh muốn đăng ký học Liên thông ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Để theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược,…Đối với những đối tượng thuộc diện Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thí sinh khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với phương pháp đào tạo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo với cơ sở vật chất hiện đại khang trang, phục vụ riêng cho ngành Xét nghiệm Y học. Đồng thời, các thầy cô giảng dạy đều là các Y, Bác sỹ, Thạc sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, công tác nghiên cứu. Ngoài ra, các thí sinh còn được đào tạo thêm các khóa kĩ năng mềm như giao tiếp, ngoại ngữ để sau tốt nghiệp có thể làm việc ở  tất cả bệnh viện trong và ngoài nước.

Thời gian đào tạo Liên thông ngành Xét nghiệm Y học là 1,3 năm đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành thời gian học sẽ cộng thêm 3 tháng học chuyển đổi nếu chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm Y học. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Sinh viên có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 cần chuẩn bị những gì?

Với những thí sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 cần đảm bảo những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hiện Nhà Trường sẽ nhận hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học vào nhiều đợt trong năm 2019. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ tới địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2023

Thí sinh thực hiện theo hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp nhằm đảm bảo tính chính xác và nâng cao cơ hội trúng tuyển.