Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 cần những gì?

Pin It
Trang chủ / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 cần những gì?

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 cần những gì?

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 cần phải thi những môn nào, hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần những gì?

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 cần những gì?

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 cần những gì?

Trước xu hướng phát triển chung của xã hội nói chung và của ngành Y nói riêng, bất cứ ai cũng phải luôn chủ động học tập không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng, đặc biệt là đối với ngành Y tế có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Trong bối cảnh hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực, đồng thời nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh phục vụ cho người dân, Bộ Y tế Việt Nam đã thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế làm việc tại các cơ sở Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là Cao đẳng trở lên. Do đó, những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Xét nghiệm nói riêng cần chủ động học tập để đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội phải thi những môn nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 tại Hà Nội với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Hình thức tuyển sinh: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng. Thí sinh sẽ dự thi 03 môn bao gồm: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Nhà trường tổ chức thi tuyển sinh liên thông nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về trường.

Điều kiện nộp hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019.

Theo quy định về tuyển sinh liên thông trung cấp lên Cao đẳng nhóm ngành Y Dược, điều kiện nộp hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019 là:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành khác thuộc lĩnh vực sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm.

Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện như trên là có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại trường là 1,3 năm, trường hợp thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học sẽ là 1,3 năm + 03 tháng học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019 cần những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng với trường hợp các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội thứ 7 chủ nhật

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội thứ 7 và chủ nhật là cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành y tế.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.