Điều dưỡng viên Trung cấp có được học Cao đẳng Vật lý trị liệu không?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Điều dưỡng viên Trung cấp có được học Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Điều dưỡng viên Trung cấp có được học Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nay muốn Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì có đủ điều kiện hay không? Thời gian học là bao lâu và thủ tục đăng ký ra sao?

Điều dưỡng viên Trung cấp có được học Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Điều dưỡng viên Trung cấp có được học Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Hiện nay khi nhiều ngành nghề đang trở nên bão hòa và khó tìm việc làm thì khối ngành sức khỏe luôn có nhu cầu nhân lực rất lớn. Đặc biệt ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành học rất tiềm năng bởi hiện nay vẫn còn khan hiếm nhân lực, sau khi tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bạn sẽ rất được trọng dụng với thu nhập hấp dẫn.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ có đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với các hệ: Cao đẳng chính quy 03 năm (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT), Cao đẳng chính quy 02 năm (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành dự tuyển), văn bằng 2 Cao đẳng, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng.

Điều dưỡng viên Trung cấp có được học Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Chương trình đào tạo Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo chuẩn của Bộ, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng theo hình thức xét tuyển hồ sơ dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoàn toàn đủ điều kiện theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ 02 năm. Ngoài ra thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, do vậy thí sinh có thể đăng ký học ngay từ bây giờ để tham gia khóa học tại trường.

Thời gian học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu?

Theo quy định, thời gian đào tạo từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu là 02 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Nắm bắt được tình hình hầu hết các thí sinh đã có bằng cấp ở ngành khác đều là những người đã đi làm, không có thời gian học trong giờ hành chính. Do vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí lịch học Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ 02 năm học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau:

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913