Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội là một trong những thắc mắc được thí sinh quan tâm khi có nguyện vọng theo học. Vậy năm 2021 học phí là bao nhiêu, đăng ký học như thế nào?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chính là ngành quan trọng trong khối ngành Sức khỏe, có vai trò lớn trong công tác điều trị phục hồi chức năng cho người bệnh.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là chương trình đào tạo dành cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ học để bồi dưỡng thêm kiến thức ở ngành nghề mới và gia tăng cơ hội việc làm. Ngày nay với sự gia tăng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, cơ hội việc làm cho Kỹ thuật viên vật lý trị liệu Cao đẳng là rất lớn, do đó nhiều người đăng ký học văn bằng 2 ngành này để nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021 theo hình thức xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại trường cần đáp ứng được điều kiện như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đã đi làm có thể thuận tiện tham gia khóa học, thời gian học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021

Bên cạnh thông tin tuyển sinh thì học phí là thông tin quan trọng được các thí sinh quan tâm để có sự chuẩn bị về tài chính trong quá trình học tập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2012/NĐ-CP, đồng thời cam kết người học được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên giỏi.

Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng (tương đương 4 học kỳ). Sau khi tốt nghiệp học viên được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Để đăng ký học, thí sinh truy cập đường link sau và đăng ký trực tuyến:

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về trường theo phương thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc tới trực tiếp trường để nộp hồ sơ.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913