Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học mấy năm thì ra trường?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học mấy năm thì ra trường?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học mấy năm thì ra trường?

Sau khi tốt nghiệp THPT em muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng nhưng không biết học Cao đẳng Điều dưỡng mất mấy năm thì được ra trường? Hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học mấy năm thì ra trường? Điều dưỡng học bao nhiêu năm

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học mấy năm thì ra trường?

Điều dưỡng đa khoa được công nhận là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam. Cùng với cơ hội phát triển mạnh mẽ, Điều dưỡng viên đang trở thành xu hướng nghề nghiệp được đông đảo thí sinh lựa chọn. Bên cạnh những câu hỏi tư vấn tuyển sinh, Nhà Trường cũng nhận được không ít thắc mắc về thời gian học Cao đẳng điều dưỡng mấy mấy năm? Để giúp thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời Cao đẳng điều dưỡng học bao nhiêu năm như sau:

Cao đẳng điều dưỡng học mất mấy năm?

Theo quy định chung của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về thời gian đào tạo bậc trung cấp và cao đẳng thì thời gian đào tạo Cao đẳng đối với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 2 – 3 năm. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hiện nay là 3 năm theo hình thức đào tạo tín chỉ dành cho thí sinh mới tốt nghiệp bậc THPT, trường hợp đã có bằng Cao đẳng trở lên thì học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mất thời gian 18 – 20 tháng. Trong thời gian này, sinh viên được trang bị đầy đủ từ kiến thức cơ bản đến chuyên môn, xen kẽ lý thuyết và thực hành để nắm vững chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để làm tốt công việc của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng ngắn hơn không chỉ giúp thí sinh có thể ra trường sớm, tìm kiếm việc làm và ổn định công việc nhanh hơn, mà còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí học tập, sinh hoạt so với các chương trình đào tạo khác. Do đó, thí sinh không cần lo lắng học Cao đẳng Điều dưỡng mất mấy năm mới có thể ra trường, hãy cứ yên tâm học tập, nâng cao kiến thức và rèn luyện đạo đức để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình hành nghề.

Học Cao đẳng Điều dưỡng thời gian mấy năm? Điều dưỡng học bao nhiêu năm ra trường

Học Cao đẳng Điều dưỡng thời gian mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 uy tín nhất hiện nay. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể. nhờ vậy sinh viên Pasteur có thể nhanh chóng bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường.

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề Điều dưỡng cho đến những kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc chuyên nghiệp để thích ứng với môi trường làm việc cạnh tranh như hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017 với tiêu chí thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh và người thân để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

 Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học 2.5 năm

Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học 2.5 năm 

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về thời gian Cao đẳng điều dưỡng học bao nhiêu năm thì ra trường, thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 để trở thành một điều dưỡng viên tương lai, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913