Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm thì được ra trường?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm thì được ra trường?

Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm thì được ra trường?

Ngành Dược luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh, trong đó học Cao đẳng Dược Hà Nội mấy năm thì ra trường, tiềm năng và cơ hội việc làm trong ngành sau khi ra trường như thế nào là những câu hỏi được thí sinh gửi đến nhiều nhất.

Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm thì ra trường, cơ hội việc làm như thế nào

Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm được ra trường?

Là lĩnh vực có cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức thu nhập cao và tính chất công việc nhàn hạ, Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn trong mùa tuyển sinh mỗi năm. Để giúp thí sinh nắm vững thông tin tuyển sinh cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp thắc mắc thời gian học Cao đẳng dược Hà Nội mấy năm, những thông tin khác liên quan đến hình thức tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm được ra trường?

Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện cho mọi đối tượng yêu thích ngành Dược đều có cơ hội trúng tuyển ngay cả thí sinh học lực trung bình hoặc khá.

Thời gian học Cao đẳng Dược được áp dụng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu của công việc. Với những thí sinh băn khoăn Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm có thể yên tâm học tập với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí học tập tiết kiệm.

Học Cao đẳng Dược bao nhiêu năm được ra trường?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với kiến thức được đào tạo bài bản, sinh viên Y Dược Pasteur có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau tại các sơ sở sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, Viện nghiên cứu, tại các Nhà thuốc, Quầy thuốc như:

 • Dược sỹ sản xuất, phân phối và quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm hoặc nhà thuốc tư nhân của riêng mình
 • Chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng Dược phẩm tại các Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm – mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Giảng dạy, nghiên cứu Dược học trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên môn hóa dược.
 • Trình Dược viên tại các cơ sở Y tế hoặc Công ty sản xuất Dược phẩm và các chế phẩm y tế.
 • Dược sĩ giới thiệu thuốc mới để mang thuốc đến gần người tiêu dùng.
 • Mở quầy thuốc kinh doanh khi có Chứng chỉ hành nghề theo Quy định…

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, nhận thức của con người về dự phòng và điều trị bằng Thuốc càng được quan tâm. Do đó cơ hội việc làm luôn rộng mở với những ai theo đuổi lĩnh vực này, cho dù bạn học hệ chính quy hay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Khi biết được Cao đẳng Dược học mấy năm, thí sinh đã có sự chuẩn bị cần thiết nhất để bắt đầu chặng đường mấy năm. Để hoàn tất quá trình nhập học, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ dưới đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Trường (01 phiếu).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng (01 bản).
 • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản).
 • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
 • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng (01 bản).
 • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
 • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
 • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin và giải đáp thắc mắc về thời gian học Cao đẳng Dược thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ trường học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913