Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành nâng cao tay nghề
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành nâng cao tay nghề

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành nâng cao tay nghề

Điểm yếu của đa số Điều dưỡng viên Việt Nam hiện nay là tay nghề còn yếu, vì thế chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành là cần thiết để trở thành Điều dưỡng viên giỏi.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành nâng cao tay nghề

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành nâng cao tay nghề

Theo khảo sát thực tế về trình độ nhân lực Điều dưỡng viên tại Việt Nam cho thấy, lực lượng Điều dưỡng viên hiện nay đa số chỉ có trình độ Trung cấp. Theo kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám chữa bệnh của Bộ Y tế giai đoạn 2015 – 2020, Việt Nam cần bổ sung thêm hơn 83.000 Điều dưỡng viên, Bộ Y tế nước ta cũng xác định đây sẽ là một trong những ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế và là cơ hội hấp dẫn cho những sinh viên theo học ngành này.

Nâng cao chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên Việt Nam

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở Y tế, Bộ Y tế nước ta đã ra chủ trương chuẩn hóa nhân lực Y tế, theo đó để làm việc tại các cơ sở Y tế công lập, Điều dưỡng viên phải có trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Đến năm 2025, tất cả các Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế phải chuẩn hóa lên trình độ Cao đẳng. Chính vì thế thí sinh muốn theo học ngành này nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đối với Điều dưỡng viên trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe trong thời đại đổi mới.

Hiện nay sự thiếu hụt Điều dưỡng viên không chỉ diễn ra ở Việt Nam mà còn tồn tại ở nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức… Trong đó Nhật Bản, CHLB Đức là những quốc gia có hợp tác với Việt Nam thông qua chương trình đưa Điều dưỡng viên sang làm việc tại các nước này với mức thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn. Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể đăng ký tham gia các chương trình này và có nhiều cơ hội không chỉ trong nước mà còn ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển.

 Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện - Trường Y

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường Y

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng thực hành

Để có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đòi hỏi Điều dưỡng viên phải có tay nghề giỏi, có kiến thức vững vàng. Đó cũng là lý do thí sinh nên chọn học tại những địa chỉ Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào tạo uy tín, chú trọng đào tạo thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế với mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc.

Nhằm nâng cao tay nghề cho sinh viên Điều dưỡng, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng thực hành với thời lượng thực hành chiếm 70% và lý thuyết chiếm 30%. Khi theo học tại trường sinh viên được thực hành nhiều tại các phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn, ngoài ra sinh viên còn được đi thực tập, thực tế tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường. Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin sau khi ra trường có việc làm và làm được việc mà các doanh nghiệp không phải đào tạo lại.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2018 với các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần đảm bảo thi đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: https://yduochn.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913