Danh sách các Trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội
Home / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Danh sách các Trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội

Danh sách các Trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội

Lựa chọn được một ngôi trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của sinh viên đó sau khi ra Trường.

Danh sách các Trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội

Danh sách các Trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội

Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, yếu tố về Trường đào tạo chính là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của các sinh viên sau khi ra Trường. Chính vì vậy việc lựa chọn được một ngôi trường chất lượng để theo học là điều vô cùng có ý nghĩa đối với các bạn sinh viên. Để giúp các thí sinh có thêm thông tin để lựa chọn được một ngôi trường chất lượng để theo học trong Kỳ thi tuyển sinh năm 2018, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp danh sách những trường Đại học tại Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay:

Danh sách 10 Trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội

 • Đại Học Y Hà Nội – Cái nôi trong đào tạo Y Dược

Trường Đại học Y Hà Nội được thành lập năm 1902, là một trường đại học lớn có bề dày lịch sử lâu đời trong các trường Đại học chuyên đào tạo ngành Y Dược ở Việt Nam. Hiện nay Trường Đại học Y Dược Hà Nội có đào tạo các ngành Y đa khoa, Răng – Hàm – Mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền (học 6 năm, tốt nghiệp trở thành bác sĩ), ngoài ra có Cử nhân điều dưỡng, Cử nhân kĩ thuật y học, Cử nhân Y tế công cộng, Cử nhân dinh dưỡng (học 4 năm, tốt nghiệp là cử nhân).

Đây chính là điểm đến mơ ước của rất nhiều thế hệ thí sinh muốn học tập và làm việc trong lĩnh vực Y Dược.

Đại Học Y Hà Nội – Cái nôi trong đào tạo Y Dược

Đại Học Y Hà Nội – Cái nôi trong đào tạo Y Dược

 • Đại Học Dược Hà Nội – Cái nôi trong đào tạo ngành Dược Việt Nam

Thật thiếu sót nếu không nói đến Trường Đại học Dược Hà Nội – một trong cái nôi đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ cho Việt Nam. Trường Đại học Dược Hà Nội có sứ mệnh đi tiên phong trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ Dược cho ngành y tế Việt Nam đặc biệt là đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ cao ngang tầm khu vực và thế giới.

 • Học viện An ninh Nhân dân

Trường Học viện An ninh Nhân dân được thành lập vào ngày 25 tháng 6 năm 1946, Trường có trách nhiệm đào tạo cán bộ An ninh trình độ trên đại học, trình độ đại học và trình độ thấp hơn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ về An ninh Nhân dân, nghiên cứu khoa học về An ninh nhân dân phục vụ về An ninh Nhân dân, nghiên cứu khoa học về An ninh nhân dân đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội.

 • Đại Học Ngoại Thương Hà Nội

Đại học Ngoại thương cũng là một trong những Trường Đại học vô cùng danh tiếng tại Việt Nam, Trường có nhiều chương trình đào tạo đã được công nhận chuẩn quốc tế và đã có nhiều Trường Đại học thiết lập quan hệ đào tạo, trong đó có Đại học La Trobe, Queensland, Úc; Đại học Vân Truyền, Đài Loan; Đại học Asia Pacific, Nhật Bản; Đại học Tổng hợp Colorado (CSU), Hoa Kỳ; Đại học Bedforshire, Anh; Đại học Rennes, Pháp.

 • Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đại học đa ngành về kỹ thuật có thời gian hình thành và phát triển lâu đời nhất Việt Nam. Là một một ngôi trường đào tạo chất lượng, nhà trường luôn nghiêm khắc về kiến thức chuyên môn lẫn thực hành cho sinh viên. Trường đào tạo cho sinh viên ra trường có việc làm khoảng 80 phần trăm trở lên.

Ngoài ra, còn một số Trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt mà các thí sinh có thể tham khảo như:

  • Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
  • Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Đại Học Sư Phạm Hà Nội
  • Đại Học Xây Dựng Hà Nội
  • Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
  • Đại học Thương Mại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

“Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur” địa chỉ uy tín đào tạo ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y Dược Việt Nam. Với phương châm đào tạo ra những sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường luôn cố gắng thay đổi chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, bám sát yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là ngôi trường chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học vào đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy,…

Trong năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 3 mã ngành truyền thống bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy và hai mã ngành mới bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện tuyển sinh đơn giản. Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học tại Trường.

Thí sinh có nhu cầu học tại Trường có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913