Để thành công trong thời đại 4.0 Dược sĩ cần có những tố chất gì?
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Để thành công trong thời đại 4.0 Dược sĩ cần có những tố chất gì?

Để thành công trong thời đại 4.0 Dược sĩ cần có những tố chất gì?

Ngành công nghiệp công nghệ 4.0 mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng cao với mức thu nhập hấp dẫn cho các Dược sĩ nhưng yêu cầu về chất lượng của Dược sĩ cũng ngày càng khắt khe hơn.

Để thành công trong thời đại 4.0 Dược sĩ cần có những tố chất gì?

Để thành công trong thời đại 4.0 Dược sĩ cần có những tố chất gì?

Để thành công trong thời đại 4.0 Dược sĩ cần có những tố chất gì?

Theo những thông tin mà Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp, ngành Dược được đánh giá là một trong 10 ngành có mức tăng trưởng nhanh nhất trong những năm qua, đồng thời ngành học này cũng là ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn, đặc biệt phát triển những công việc yêu cầu trình độ chuyên môn cao, Dược sĩ phải thực sự có tay nghề mới có thể thực hiện được.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội phân tích, để có thể thành công trong thời đại công nghệ 4.0 Dược sĩ phải có những tố chất sau đây:

 • Có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề vững vàng

Để có thể tham gia vào bất cứ công việc gì như trở thành Trình Dược viên, marketing dược, sản xuất dược phẩm,…Dược sĩ cũng cần có kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề thành thạo, đồng thời Dược sĩ cũng cần được rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,…Những điều này đều được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa vào chương trình đào tạo nhằm giúp những Dược sĩ tương lai có việc làm với mức thu nhập ổn định sau khi ra trường.

 • Dược sĩ cần có tư duy sáng tạo, khả năng phân tích tốt

Công việc kinh doanh Dược phẩm ngày càng cạnh tranh, chính vì thế Dược sĩ không thể đi theo lối mòn cũ mà phải có đầu óc sáng tạo, duy trì những thứ có sẵn tìm tòi phát huy những điểm mới mẻ, đấy mới chính là tố chất mà các doanh nghiệp cần ở Dược sĩ trong thời đại 4.0.

 • Bổ sung và rèn luyện những kỹ năng quan trọng

Để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi hay một Trình dược viên giỏi có mức thu nhập khiến nhiều người mơ ước, Dược sĩ phải có rất nhiều kỹ năng như kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng,…Khi có đầy đủ những kỹ năng này giúp Dược sĩ tự tin hơn, giúp đối tượng đang muốn tìm kiếm sản phẩm cũng như dịch vụ được tốt hơn, điều này giúp thu nhập của bạn tăng lên đáng kể.

Lựa chọn một ngôi trường chất lượng để theo học

Để có được những điều trên việc lựa chọn cho mình một ngôi trường uy tín, chất lượng với chương trình đào tạo bám sát những gì mà các công ty, doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm cần cũng là điều quan trọng không kém. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên theo học trường nào thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo luôn đổi mới chương trình, bám sát thực tiễn, tăng thời gian thực hành, giúp Dược sĩ có kiến thức chuyên môn, có kỹ năng tay nghề và có cả niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề mình đã chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh đã có thể theo đuổi đam mê trở thành Dược sĩ giỏi của mình. Ngoài đáp ứng được điều kiện trên thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Nếu có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Nhà Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913