Chuẩn bị xóa sổ cán bộ y tế trình độ trung cấp
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Chuẩn bị xóa sổ cán bộ y tế trình độ trung cấp

Chuẩn bị xóa sổ cán bộ y tế trình độ trung cấp

Nhằm nâng cao trình độ cũng như chất lượng nguồn nhân lực ngành Y tế, từ năm 2021 các cơ sở y tế trên cả nước sẽ không nhận cán bộ y tế có trình độ trung cấp.

Chuẩn bị xóa sổ cán bộ y tế trình độ trung cấp

Chuẩn bị xóa sổ cán bộ y tế trình độ trung cấp

Chuẩn bị xóa sổ cán bộ y tế trình độ trung cấp

Theo như những thông tin mà Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp, sau 5 năm nữa (2021) các cơ sở y tế trên cả nước sẽ ngừng tuyển dụng nhân sự ngành Y tế có trình độ Trung cấp, cũng tính từ thời điểm trên thì tuyển đầu vào thấp nhất là trình độ Cao đẳng, tiến tới năm 2025 sẽ không còn tồn tại cán bộ y tế Trung cấp trong toàn hệ thống ngành Y.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đây là điều vô cùng hợp lý giúp nâng cao trình độ nhân lực nguồn y tế, giúp người bệnh được hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất. Đồng thời giúp nền y tế Việt Nam phát triển để phù hợp với sự phát triển của nền y tế thế giới. Do đặc thù của ngành Y Dược liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người nên nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế là điều cần thiết, đây vừa là khó khăn vừa là cơ hội đối với nhiều nhân viên y tế có trình độ Trung cấp.

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để giúp ứng viên có trình độ Trung cấp Y Dược có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông đối với 5 mã ngành của Trường bao gồm:

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp có kỹ năng tay nghề vững vàng được đào tạo bài bản, cùng với những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc thì bạn sẽ có nhiều cơ hội được đề bạt vào những vị trí cao hơn với mức lương tương xứng. Thời gian học liên thông Cao đẳng Y Dược 1,3 năm, học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913