Cao đẳng Y Dược Hà Nội quận Cầu Giấy địa chỉ chính xác ở đâu?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Cao đẳng Y Dược Hà Nội quận Cầu Giấy địa chỉ chính xác ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội quận Cầu Giấy địa chỉ chính xác ở đâu?

Nhiều thí sinh muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở quận Cầu Giấy tuy nhiên vẫn chưa biết địa chỉ chính xác ở đâu? Trường nào đào tạo tốt?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội quận Cầu Giấy địa chỉ chính xác ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội quận Cầu Giấy địa chỉ chính xác ở đâu?

Y Dược là lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì thế để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất thì lựa chọn một trường uy tín để theo học là hết sức quan trọng. Sau khi tốt nghiệp THPT nhiều thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược nhưng vấn đề nhiều em gặp phải là nên chọn địa chỉ nào tốt.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược, tuy nhiên vì là lĩnh vực đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên thí sinh nên các chuyên gia giáo dục khuyên thí sinh nên chọn những trường chuyên ngành để được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu về ngành Y Dược.

Tại khu vực quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội, thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là Trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với 3 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm, chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng theo chuẩn của Bộ Y tế và bám sát với thực tiễn của ngành nghề. Đặc biệt đây cũng là Trường Y Dược duy nhất tại Hà Nội có đầu tư bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng và lấy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội?

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ học

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Hình thức tuyển sinh năm nay được Nhà trường áp dụng là xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 và nộp về trường.

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng cách đăng ký trực tuyến trên website của trường, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia những thí sinh đủ điều kiện có thể hoàn thiện hồ sơ và nhập học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại >>Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội Cầu Giấy Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 gồm những gì?

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
 • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy Hà Nội vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913