Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Tìm hiểu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh,…hiện nay, Trường là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Tìm hiểu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, ngoài hệ thống trang thiết bị, ngoài hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, trình độ giảng viên giảng dạy cũng được chú trọng đầu tư. Mục tiêu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là trường Cao đẳng Y Dược đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dưới đây là một số đặc điểm ở chương trình đào tạo của Trường:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên nhanh chóng có được việc làm như mong muốn.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với nhiều các Bệnh viện, Công ty Dược,…đây vừa là địa chỉ thực hành thực tập cho sinh viên vừa là nơi tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng liên kết chặt chẽ giữa Nhà Trường – Bệnh Viện – Sinh Viên.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo bổ sung kiến thức, kỹ năng mềm cho sinh viên để giúp sinh viên vừa có kiến thức chuyên môn vừa có kỹ năng tay nghề và có cả kỹ năng mềm để có thể làm việc và phù ợp với nhiều các đơn vị tuyển dụng.

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hưởng những đặc quyền sau:

 • Sinh viên được học lý thuyết, học thực hành cùng với những giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, vững chuyên môn và tay nghề.
 • Chương trình giảng dạy đạt chuẩn, hiện đại, bắt kịp với những yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Cơ sở vật chất với nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.
 • Nhà Trường áp dụng mức học phí cạnh tranh, giảm thiểu đi chi phí cho người học.
 • Sinh viên được cấp bằng chính quy theo đúng quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược bổ sung năm 2019 với những tối tượng đã đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là đã có thể theo học của Trường. Năm 2019, Nhà Trường tuyển sinh bổ sung 5 ngành học Hot nhất hiện nay bao gồm:

Nhằm hỗ trợ học phí cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho những đối tượng sau:

 • Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.
 • Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2019

Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Chuẩn bị xóa sổ cán bộ y tế trình độ trung cấp

Nhằm nâng cao trình độ cũng như chất lượng nguồn nhân lực ngành Y tế, từ năm 2021 các cơ sở y tế trên cả nước sẽ không nhận cán bộ y tế có trình độ trung cấp.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.