Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / 5 lý do nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thắp sáng tương lai

5 lý do nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thắp sáng tương lai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín cung ứng nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao, có chuyên môn, có kỹ năng tay nghề cho ngành Y tế Việt Nam.

5 lý do chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thắp sáng tương lai

5 lý do chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thắp sáng tương lai

5 lý do chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thắp sáng tương lai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào nơi nhân tài hội tụ để cùng học tập, nghiên cứu, phát triển và thắp sáng ước mơ khoác áo Blues trắng cho sinh viên Việt Nam với 8 lý do chính sau đây:

  • Mô hình giáo dục tiên phong đưa Bệnh viện đến với giảng đường

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, một trong những điểm mấu chốt quyết định sự thành công của việc đào tạo đội ngũ ngành Y tế đó việc gắn kết với người bệnh. Hiểu được tầm quan trọng này, ngay từ ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã định hướng và tiên phong ứng dụng mô hình giáo dục đưa “Bệnh viện đến với Giảng đường” đánh dấu bước ngoặt lớn trong nền giáo dục Y học Việt Nam. Với mô hình này, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được lĩnh hội trọn vẹn những giá trị thiết thực của người làm nghề Y Dược tương lai là: “Y Đức – Trình Độ – Kỹ Năng – Trách Nhiệm – Kỷ Luật”

  • Đội ngũ giáo viên giào kinh nghiệm thực tế, giỏi chuyên môn

Một trong những thế mạnh vượt trội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là đội ngũ giảng viên. Với đội ngũ công nhân viên giỏi chuyên môn, tâm huyết và giàu kinh nghiệm thực tế.

  • Chương trình đào tạo tiên tiến chú trọng thực hành và kỹ năng

Chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế gồm: 30% lý thuyết và 70% thực hành giúp sinh viên cải thiện kỹ năng thực tế tối đa nhất có thể và ngay sau khi kết thúc 3 năm học tại trường sẽ tương đương với 3 năm kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt, với quan điểm lấy người học làm trung tâm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nâng cao tinh thần tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên thông qua những bài giảng gợi mở, đề án thực tế hay công trình nghiên cứu khoa học,…Chính môi trường học tập đề cao tính chủ động và kỹ năng phân tích vấn đề một cách độc lập này là tiền đề vững chắc để sinh viên ra trường tiếp nhận kiến thức mới và bắt nhịp với công việc nhanh chóng, dễ dàng.

  • Môi trường học tập & nghiên cứu khoa học hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hệ thống phòng học và thực hành được trang bị các thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế đảm bảo môi trường học tập, nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên.

  • Đảm bảo 98% sinh viên ra trường có việc làm tốt

Bên cạnh công tác nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy bám sát thực tiễn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục đẩy mạnh các hoạt động liên kết với hơn 400 doanh nghiệp, Bệnh Viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe giúp đảm bảo việc làm cho hơn 98% sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay và thu nhập ổn định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Năm 2019, Nhà Trường tuyển dụng 5 chuyên ngành chính bao gồm:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Bổ sung 6 trường phải dừng tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học

Mới đây Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục công bố bổ sung 6 trường phải dừng tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.