5 lý do khiến bạn nên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược ngay hôm nay
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / 5 lý do khiến bạn nên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược ngay hôm nay

5 lý do khiến bạn nên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược ngay hôm nay

Học Đại học không phải là con đường duy nhất để thành công, học Cao đẳng Y Dược cũng mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho các thí sinh theo học.

5 lý do khiến bạn nên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược ngay hôm nay

5 lý do khiến bạn nên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược ngay hôm nay

Theo thống kê mỗi năm có đến hàng triệu thí sinh tham gia vào các kì thi tuyển sinh vào các Trường đại học Y Dược, ngành Y Dược cũng luôn là ngành có số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển cao nhất trong mỗi kỳ thi THPT Quốc gia. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng có cơ hội trúng tuyển vào những Trường Đại học Y Dược này bởi điểm Xét tuyển luôn là rất cao.

Theo quan điểm của thầy Đặng Nam Anh hiện đang giảng dạy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học Đại học không phải là con đường duy nhất giúp thí sinh có thể thành công, đặc biệt đối với ngành Y Dược, khi mà chương trình học Cao đẳng tại các Trường Cao đẳng Y Dược ngày càng được chú trọng đến chương trình học thực hành và chất lượng sinh viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lý do khiến bạn nên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược thay vì học Đại học.

Giảng viên có trình độ tương đương như các Trường Đại học Y Dược

Có rất nhiều thí sinh không quyết định học Cao đẳng Y Dược vì lo lắng đến chất lượng giảng viên tại các Trường Cao đẳng, thí sinh lo lắng về chất lượng giảng viên, giảng viên đó có trình độ hay không, có kiến thức hay không? Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học Cao đẳng Dược chính quy, hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đội ngũ giảng viên tại Trường có bằng cấp thấp nhất là bằng Đại học, ngoài ra số lượng giảng viên có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Chuyên khoa là rất nhiều,…chính vì vậy thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm đến chất lượng đội ngũ giáo viên nếu bạn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Y Dược mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên

Học Cao đẳng Y Dược mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên

Chú trọng đến chất lượng sinh viên và kỹ năng tay nghề

Theo thống kê trên chuyên trang tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, hiện nay nước ta có đến 200.000 cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nhưng một nguyên nhân muôn thủa của sinh viên chính là việc học Lý thuyết không có Thực hành. Điều này vô cùng tệ hại đối với ngành Y – một ngành học đặc thù.

Nắm bắt được những bế tắc “đầu ra”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thay đổi chương trình đào tạo, thay đổi mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy hay Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường luôn có số giờ học Thực hành lên đến 70% khung chương trình đào tạo. Điều này giúp sinh viên khi theo học tại Trường có kiến thức chuyên môn và có kỹ năng tay nghề thành thạo.

Bằng cấp sau khi học là bằng Cao đẳng Y Dược chính quy

Một điều nữa khiến các thí sinh không muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…là việc bằng cấp được cấp sau khi ra trường và với bằng cấp như vậy bạn có được học Liên thông lên Đại học hay không? Xin khẳng định với bạn rằng, khi bạn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cấp mà bạn được cấp là bằng chính quy. Tấm bằng này có giá trị lưu hành toàn quốc và bạn có thể học Liên thông Đại học Y Dược ở bất cứ một trường Đại học nào có tuyển sinh Liên thông và bạn đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Chương trình học chú trọng thực hành, hạn chế những kiến thức hàn lâm không áp dụng thực tế chính là những ưu điểm khiến sinh viên các Trường Cao đẳng Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các nhà tuyển dụng săn đón. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc hợp tác với các công ty Dược, các Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện Quốc tế,…để hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Hiện nay, chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung vào năm nhóm ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học với điều kiện Xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913