Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 / Những điều không thể quên trong thời học sinh

Những điều không thể quên trong thời học sinh

5 (100%) 1 vote

Tuổi học trò là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người với những kỷ niệm đẹp, có những kỷ niệm mãi được coi là “đặc sản” của thời học sinh.

Những điều không thể quên trong thời học sinh

Những điều không thể quên trong thời học sinh

Những điều không thể quên trong thời học sinh

  • Bùng học tập thể để đi chơi

Đây có lẽ là hành động nổi loạn có tổ chức, có tập thể  nhất mà tôi từng thấy ở thời học sinh, dù bạn là một học sinh xuất sắc hay là thành viên độn sổ của lớp thì bạn cũng không thể chối từ được hành động này, đi đâu đó ăn uống, hoặc đến một nơi nào đó thoáng đãng sẽ là cảm giác thú vị nhất trên đời bởi sự giải tỏa stress và thoải mái mà nó đem lại. Dĩ nhiên đây không được coi là hành động đáng khuyến khích nhưng nó cũng là hành động khó quên thời phổ thông phải không nào?

  • Say nắng hoặc hâm mộ điên cuồng một idol nào đó

Bạn có công nhận với tôi cái cảm giác say nắng của tuổi teen khác hẳn với say nắng ở tuổi trưởng thành. Ở tuổi teen, bạn không nhất thiết phải cần một bạn nào đó với với chức danh “người yêu”, mà đôi khi chỉ cần âm thầm “say nắng” ai đó cũng là quá tuyệt vời lúc ấy rồi. Nhưng đối với tuổi trưởng thành thì khác, việc tìm kiếm một cô gái hay một chàng trai để trái tim mình rung động chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với những cô cậu sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,….khi mà thời gian học chiếm đa số.

Say nắng hoặc hâm mộ điên cuồng một idol nào đó

Say nắng hoặc hâm mộ điên cuồng một idol nào đó

  • Chép phạt huyền thoại

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ khoảng thời gian tim mình đập rộn ràng khi đi ngang qua lớp nào đó chỉ để tìm một hình bóng anh chàng xinh trai/ cô nàng đẹp gái nào đó đúng không! Đó sẽ luôn là kỷ niệm đẹp mỗi khi nhớ lại, vì lúc ấy, cái sự “cảm nắng” nó là thứ tình cảm ngây thơ và thuần khiết hơn bao giờ hết.

 “Công việc chép phạt vừa là điều đáng sợ cũng vừa là điều thú vị nhất trên đời bởi chép phạt thường có tính chất tập thể. Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ những lần chép phạt từ mới Tiếng anh dài dằng dẵng, hay những phương trình hóa học chỉ nhìn thôi đã đủ thấy đau mắt. Chắc chắn điều này càng thú vị hơn khi thầy cô kiểm tra bài của cả lớp và gần như cả lớp phải chép phạt ” bạn Ngô Minh Thư sinh viên năm nhất Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui vẻ kể lại.

Viết lưu bút là điều mà rất nhiều học sinh thực hiện

Viết lưu bút là điều mà rất nhiều học sinh thực hiện

  • Lưu bút và lưu bút…

“Tuy mình đã trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm nhưng tôi không nhớ nổi mình đã có bao nhiêu cuốn sổ lưu bút, bạn có lẽ cũng giống tôi, viết lưu bút thời học sinh “tuy chê sến nhưng cực mến”. Bởi mỗi khi rảnh rảnh, gặp chuyện nào đó mà tâm trạng của bạn trở nên chán nản cực độ thì việc lôi lưu bút ra, nhìn lại những ảnh dìm hàng con bạn/ thằng bạn thân thì quả là điều thú vị nhất trên đời” Minh Hạ sinh viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Trên đây đều là những đặc sản thời học sinh, nếu bạn đang còn là học sinh thì hãy tranh thủ thực hiện chúng càng sớm càng tốt nhé. Bởi việc chụp hình, up lên Facebook hay những trò đại loại như thế thì không dễ thương và thú vị như thế này đâu nhé các teen.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học nhanh, nhớ lâu các môn Khoa học xã hội nhờ những BÍ QUYẾT đơn giản

Các môn Văn, Sửa, Địa, GDCD luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều thí sinh bởi khối lượng kiến thức cần nhớ rất lớn, để học tập tốt những môn này thí sinh cần có phương pháp ôn tập hiệu quả.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.