Trang chủ / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 – 2018

Theo thông tư mới của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ Y tế thì trong những năm sắp tới để được làm việc tại các bệnh viện công lập, Điều dưỡng viên cần có trình độ Cao đẳng trở lên. Do đó việc học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là hết sức cần thiết ngay từ lúc này.

Thông tin tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng 2017 – 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học tại Hà Nội với thời gian học chỉ mất 1,3 năm.

Điều kiện để được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng). Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu muốn khi đã đủ điều kiện theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:  Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Giải pháp nào để nâng cao chất lượng Điều dưỡng viên ở Việt Nam hiện nay?

Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng như cải thiện năng lực chuyên môn của Điều dưỡng viên Trung cấp thì việc theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết. Đào tạo Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ...

Read More »
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.