Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 / Đường Link tra cứu điểm thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của 63 tỉnh thành

Đường Link tra cứu điểm thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của 63 tỉnh thành

5 (100%) 1 vote

Hôm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018, các thí sinh có thể tra cứu điểm thi bằng cách truy cập vào các đường link dưới đây:

Đường Link tra cứu điểm thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của 63 tỉnh thành

Ông Hoàng Đức Thắng giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, sau khi biết điểm Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thí sinh có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng năm 2018 khi truy cập vào cổng thông tin: thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Đường Link tra cứu điểm thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của 63 tỉnh thành

Có 2 cách tra cứu điểm thi, cách thứ nhất, từ tài khoản THPT Quốc gia các thí sinh và phụ huynh có thể đăng nhập vào website: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, sau đó nhập số báo danh và họ tên thí sinh là sẽ có ngay điểm thi THPT 2018. Từ website này, thí sinh cũng có thể tra cứu để biết các thông tin tuyển sinh và thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Cách thứ 2, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT 2018 bằng cách truy cập vào cổng thông tin của các Sở GD&ĐT của 63 tỉnh thành.

  • Cụ thể, thí sinh tại Hà Nội tra cứu điểm thi THPT 2018 tại trang web: hanoi.edu.vn
  • Thí sinh tại TP.HCM tra cứu điểm thi THPT 2018 tại website: hcm.edu.vn
  • Thí sinh tại Đà Nẵng tra cứu điểm thi THPT 2018 tại website: danang.edu.vn
  • Thí sinh Hải Phòng tra cứu điểm thi THPT 2018 tại website: haiphong.edu.vn
  • Thí sinh Nghệ An tra cứu điểm thi THPT 2018 tại website: nghean.edu.vn
  • Thí sinh Cần Thơ tra cứu điểm thi THPT 2018 tại website: cantho.edu.vn

Đường Link tra cứu điểm thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của 63 tỉnh thành

Lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển 1 lần bằng một trong hai phương thức trực tuyến hoặc nộp phiếu điều chỉnh. Phương thức trực tuyến áp dụng cho thí sinh có số nguyện vọng nhỏ hơn hoặc bằng số nguyện vọng ban đầu, trong thời gian từ ngày 19/7 đến 26/7/2018 – Thạc sĩ Toán học Nguyễn Trường Giang giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Thí sinh tự thực hiện việc điều chỉnh và phải kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi đi. Sau khi gửi điều chỉnh thành công, thí sinh nên thoát ra đăng nhập lại hệ thống, kiểm tra thông tin đã điều chỉnh. Khi điều chỉnh, sử dụng số điện thoại đã đăng ký và mã OTP được cung cấp; đặc biệt cần lưu ý bảo quản tài khoản, mật khẩu thật cẩn thận.

Điểm tiếp nhận chuẩn bị máy tính có kết nối internet hỗ trợ thí sinh điều chỉnh nguyện vọng, nhưng tuyệt đối không làm thay cho thí sinh hoặc người nhà của thí sinh; không lưu giữ tài khoản và mật khẩu của thí sinh. Với phương thức nộp phiếu điều chỉnh, lưu ý với thí sinh là phải điền chính xác thông tin vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển; nộp phiếu tại nơi đăng ký dự thi.

Lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Điểm thu nhận Phiếu điều chỉnh đăng ký xét tuyển, Bộ GD&ĐT yêu cầu cần thực hiện đúng quy trình, thời gian quy định; nhập ngay lên hệ thống, không để tồn đọng; kiểm dò kỹ thông tin trước khi lưu vào hệ thống. Đồng thời, in thông tin đã điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển từ hệ thống, kiểm tra, đối chiếu với thông tin thí sinh ghi trong phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyến. Cử cán bộ trực và thực hiện trong thời gian quy định…

  • Từ ngày 13/7 đến ngày 15/7/2017, cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử.
  • Từ ngày 19/7 đến 17 giờ ngày 26/7/2018, thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT theo phương thức trực tuyến.
  • Từ ngày 19/7 đến 17 giờ ngày 26/7/2018 thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Danh sách 65 cụm thi THPT quốc gia năm 2019 trên cả nước

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ diễn ra từ 24 đến 27/6/2019, Bộ GD&ĐT đã công bố danh sách 63 cụm thi THPT quốc gia năm 2019 trên cả nước như sau.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.